"Huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền" Kim Huệ mặc khoe dáng

Cựu hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ diện bra và quần jean, khoe thân hình quyến rũ ở tuổi tứ tuần.

Mới đây, hình ảnh cựu hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ mặc áo bra, quần jean, khoe vóc dáng gợi cảm ở tuổi U50 khiến nhiều người bất ngờ. Đây cũng là loạt ảnh táo bạo nhất của Kim Huệ từ trước đến nay. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ và học trò cũ đều dành lời khen ngợi cho cô. Diễn viên Quang Thắng còn hóm hỉnh trêu Kim Huệ: "Em đủ 18 chưa". Hay Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Đặng Thu Huyền cũng phải thốt lên: "Hot hòn họt luôn cô ơi". 

Kim Huệ khoe dáng nóng bỏng tuổi U50 trong trang phục bao gồm quần jean và bra ren màu đen.

Phạm Thị Kim Huệ sinh năm 1982, được mệnh danh là "huyền thoại sắc đẹp" của bóng chuyền nữ Việt Nam bởi gương mặt xinh đẹp, ngũ quan hài hòa cùng chiều cao 1m81. Kim Huệ 3 lần được bình chọn là hoa khôi của các giải đấu. Năm 16 tuổi, cô là một trong những thành viên chính thức của ĐTQG. Chưa đầy 19 tuổi, cô được trao băng đội trưởng ở cả CLB và ĐTQG, cũng là người dẫn đầu trẻ tuổi nhất trong lịch sử bóng chuyền Việt Nam. Vào những năm 2000 - 2007, cô được đánh giá là phụ công chơi hay nhất khu vực Đông Nam Á.

Bước sang tuổi 41, nhờ chăm chỉ rèn luyện thể thao, Kim Huệ vẫn sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc, thon gọn. Ở ngoài đời, cô theo đuổi phong cách thanh lịch với những item tối giản. Các thiết kế áo sơ mi, áo thun phối với quần jean được cô yêu thích nhất và gần như không thể thiếu trong tủ đồ của Kim Huệ.

Kim Huệ có gu mặc trẻ trung với các item cơ bản như quần jean, áo thun.

Ở tuổi tứ tuần, Kim Huệ chú trọng việc rèn luyện sức khỏe. Cô vẫn chơi bóng chuyền khi có thời gian rảnh. Ngoài ra, cô còn tập thêm yoga cũng như dành 2 ngày/tuần để tập golf ở trên sân và các buổi tối tập ở sân 3D. Đặc biệt, Kim Huệ còn có mong muốn chơi golf tốt giống như môn thể thao yêu thích thứ 2 sau bóng chuyền.

"Huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền" Kim Huệ mặc khoe dáng - 7

Sau khi giải nghệ, Kim Huệ mong muốn chơi golf tốt giống như môn thể thao yêu thích thứ 2.

Vy Cầm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Thời báo Văn học nghệ thuật trân t

Âm hưởng đồng dao trong thơ thiếu nhi Nguyễn Lãm Thắng

Âm hưởng đồng dao trong thơ thiếu nhi Nguyễn Lãm Thắng

Đồng dao là tiếng hát tuổi thơ, là những câu vè ngộ nghĩnh gắn liền với những trò chơi dân gian của các em. Từ “Nu na nu nống” đến “Bắc Kim Thang”, từ “Chi chi chành chành” đến “Dung dăng dung dẻ”… chúng không chỉ là lời ca mà còn là cách trẻ em nhìn nhận thế giới một cách hồn nhiên, trong trẻo. Trong dòng chảy của thi ca thiếu nhi đương đại, nhiều nhà thơ đã tiếp nối mạch ng