Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta”

Khánh Thi được đánh giá cao về nhan sắc lẫn gu thời trang ở tuổi 40.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 1

Khánh Thi và Phan Hiển sắp tổ chức đám cưới sau 13 năm bên nhau.

Khánh Thi (sinh năm 1982), là kiện tướng dancesport nổi tiếng ở Việt Nam. Nhắc tới Khánh Thi, nhiều khán giả hâm mộ cô không chỉ bởi tài năng mà còn bởi sắc vóc quá đỗi trẻ trung cùng gu thời trang ấn tượng. Đặc biệt, chuyện tình yêu đặc biệt của cô với chồng trẻ kém 12 tuổi Phan Hiển cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Do khoảng cách tuổi tác chênh lệch nên Khánh Thi - Phan Hiển từng nhận về nhiều phản ứng trái chiều.  

Nhưng sau 13 năm bên nhau, họ vẫn dành cho nhau những tình cảm mặn nồng. Cặp đôi có với nhau 2 người con đủ nếp, đủ tẻ. Mới đây, Khánh Thi bất ngờ được Phan Hiển cầu hôn lãng mạn trong lúc ghi hình một chương trình truyền hình vào ngày 17/7 vừa qua.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 2

Gia nhập làng giải trí đã được hơn 20 năm nhưng nhiều người nhận xét rằng, Khánh Thi ngày càng trẻ trung và hấp dẫn. 

Có thể thấy dù hơn ông xã Phan Hiển đến tận 12 tuổi nhưng khi sánh bước cùng nhau cặp đôi không có sự khác biệt. Một phần vì nhan sắc quá trẻ trung của Khánh Thi, một phần cô luôn biết cách “hack” tuổi bởi style trẻ trung, gợi cảm. Sở hữu body nuột nà và thon gọn nên Khánh Thi tự tin diện mọi item.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 3

Để có được sự tươi trẻ bền vững đó, ngoài chăm sóc bản thân kỹ càng thì việc thay đổi style ăn mặc cũng là điểm cộng lớn của Khánh Thi.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 4

Ở tuổi 40 nhưng nữ kiện tướng vẫn biết cách “hack” tuổi bằng những item gợi cảm, tôn dáng, khoe triệt để được điểm mạnh hình thể.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 5

Khánh Thi luôn biết điểm mạnh hình thể của mình ở đâu và chọn trang phục để tôn chúng lên.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 6

Khánh Thi chuộng phong cách trẻ trung nhưng vẫn gợi cảm, quyến rũ phù hợp với phụ nữ tuổi 40 như cô.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 7

Khánh Thi được đánh giá là người có gu thời trang sành điệu và hợp nhãn. Mọi item của cô không cần phô phang vẫn được nhận xét là quyến rũ vì tôn được body.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 8

Những chiếc váy ôm đường cong, nhấn nhá vòng 1 thường được nữ kiện tướng lựa chọn.

Khánh Thi chuộng gu mặc quyến rũ trước khi lên xe hoa về làm “vợ người ta” - 9

Vừa qua để mừng sinh nhật tuổi 40, bà xã Phan Hiển đã tung bộ ảnh mộng mơ, theo phong cách Lolita lãng mạn nhưng cũng đủ giúp cô khoe được nhan sắc như tuổi đôi mươi.

Nguyên Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ

Ma Thiên Lãnh

Ma Thiên Lãnh

Đúng là duyên kỳ ngộ! Đang viết dở cuốn tiểu thuyết có phần nói về Gia Long bôn tẩu Nam Kỳ, chuyện kể rằng chỉ vì lời can ngăn không nên dựa vào Pháp để đánh lại Tây Sơn mà Nguyễn Ánh đã giam vợ là bà Phi Yến vào hầm tối ở Côn Đảo. Viết đến đây nghĩ bụng nếu ra được Côn Đảo viếng di tích bà Phi thì hay biết mấy! 40 năm tôi không có dịp quay lại đây kể từ lần đầu tình c