Khoa Pug bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8, quay lại YouTube "kiếm cơm"

Hiện tượng mạng 9X tiết lộ lý do tái xuất sau khi giải nghệ khiến dân mạng bất ngờ.

Vào cuối tháng 4, Khoa Pug thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTube. Hiện tượng mạng khẳng định đó là video cuối cùng anh ngồi nói chuyện với mọi người. Thế nhưng mới đây, YouTuber 9X bất ngờ đăng tải clip mới ghi lại hành trình kéo chân để đạt được chiều cao 1,8m, khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Lý giải cho chuyện này, Khoa Pug cho biết: “Tại sao bữa trước mình đã nói về video cuối cùng kết thúc hành trình đi khắp thế giới cách đây 2 tháng, nhưng bây giờ lại ra clip mới. Chính xác Khoa Pug đó đã chết rồi, hiện tại ngồi trước màn hình là Khoa Pug mới. Mình sẽ làm một series đặc biệt, chưa bao giờ làm trên kênh YouTube. Bạn cũng sẽ không bao giờ thấy trên những kênh khác”.

Khoa Pug bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8, quay lại YouTube "kiếm cơm" - 1

Khoa Pug bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8, quay lại YouTube "kiếm cơm" - 2

Chiều cao ban đầu của Khoa Pug là 1m67

Cụ thể, Khoa Pug cho biết anh đã bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ y tế đắt nhất thế giới. So với Việt Nam, chi phí cho việc kéo dài chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần. “Nếu bạn xấu, bạn có thể làm cho mình đẹp hơn. Nếu mình thấp thì cũng có thể cao hơn. Y tế rất phát triển rồi, quan trọng là có tiền”, nam YouTuber gốc Nha Trang chia sẻ. Anh hài hước cho biết, bản thân chi tiền này vì muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1,8 xem có khác gì với hiện tại hay không.

Trong clip, Khoa Pug đã có cuộc hẹn với bác sĩ tư vấn để kiểm tra các cơ, giới thiệu về các loại nails (ốc) bằng titan sẽ cấy vào phần đùi anh. Sau đó, quá trình kéo dài xương sẽ tự động diễn ra. Thời lượng tư vấn chỉ có 30 phút nhưng đã khiến Khoa Pug tiêu hết hơn 20 triệu đồng. YouTuber 9X đã ký giấy tờ, thanh toán một nửa chi phí của cuộc đại phẫu và chờ đến ngày theo lịch hẹn. Khoa Pug cho biết, đây là phẫu thuật không bảo hiểm nên bản thân anh phải “đem cả tính mạng ra để review” vì những biến chứng về sức khỏe sau này chính anh cũng không biết trước được.

Khoa Pug bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8, quay lại YouTube "kiếm cơm" - 3

Khoa Pug bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8, quay lại YouTube "kiếm cơm" - 4

Khoa Pug đã có cuộc hẹn tư vấn với bác sĩ và ký tên vào các loại giấy tờ có liên quan

Chia sẻ của Khoa Pug khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Không chỉ vì sắp nhìn thấy Khoa Pug phiên bản cao 1,8m, mà người hâm mộ cũng bày tỏ sự vui mừng khi gặp lại hiện tượng mạng gốc Nha Trang. “Mừng anh quay con đường làm YouTuber”, “Chơi lớn chi 2 tỷ đến review kéo chân, đúng là không ai chịu chơi bằng Khoa Pug”, “Kéo chân sẽ đau lắm, vừa tốn kém vừa mất thời gian, chúc Khoa mọi việc đều suôn sẻ”... là một số bình luận của dân mạng.

Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) có kênh YouTube về ẩm thực, du lịch hơn 4 triệu thành viên theo dõi. Sau khi gây bão mạng với loạt video cho biết mình bị bạn thân lừa 34,5 tỷ đồng và bị đe dọa tính mạng, phải chạy trốn, Khoa Pug kín tiếng và gần như không phát hành video mới.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhìn lại những dấu ấn của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Nhìn lại những dấu ấn của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023 đã tạo dấu ấn lớn trong cộng đồng với những con số đầy ấn tượng: Thu hút 200.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm; 30.000 lượt khách tham quan tháp nước Hàng Đậu; 26.000 vé tàu đã bán ra cho khách trải nghiệm tuyến tàu di sản; thu hút sự hưởng ứng, chủ động sáng tác của 1.000 nhà sáng tạo nội dung;...