Khoa Pug chật vật sau khi chi 2 tỷ kéo chân, chiều cao ra sao so với người Mỹ?

Sau 2 tháng im ắng, YouTuber xuất hiện trong 2 video liên tiếp, hé lộ tình hình sức khỏe.

Sau 2 tháng “biệt tăm” trên mạng YouTube, gần đây YouTuber Khoa Pug liên tiếp tung video để chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại sau khi chi hơn 2 tỷ kéo dài chân.

Trong video mới nhất, Khoa Pug kể về việc chật vật phải cai thuốc giảm đau. Anh cho biết trong 2 tháng qua, bản thân đã bị “nghiện” thuốc giảm đau không dứt được khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Đây cũng là lý do anh không xuất hiện trên YouTube cá nhân khoảng thời gian này.

Khoa Pug chật vật sau khi chi 2 tỷ kéo chân, chiều cao ra sao so với người Mỹ? - 1

Khoa Pug nói lý do "biệt tăm" trên YouTube trong 2 tháng qua

Anh kể bản thân đã uống thuốc giảm đau trong một thời gian dài khoảng 6 tháng tới mức cảm giác “bỏ không được”. Thời gian đầu sau khi kéo dài chân, một ngày anh uống 5 viên. Khi dừng đột ngột, sức khỏe anh bị giảm sút với các triệu chứng như buồn nôn, chóng mặt. Anh đặt ra mục tiêu phải “cai” thuốc giảm đau.

Trong video mới, anh cũng tiết lộ về chiều cao của mình hiện tại khi so với 100 người Mỹ. Trong video trước, anh hé lộ quá trình tập đi vất vả, “như rô-bốt”. Trong video lần này, anh không sử dụng dụng cụ hỗ trợ di chuyển nữa mà tự mình bước đi. Tuy chưa thể đi nhanh như bình thường nhưng anh đã rất nỗ lực và tập đi nhiều. Anh di chuyển dọc bãi biển, vào khu vui chơi, qua quán ăn. Anh đo chiều cao với những người xung quanh và có kết quả như ý khi đã cao hơn phần lớn những người có mặt trên đường.

Khoa Pug chật vật sau khi chi 2 tỷ kéo chân, chiều cao ra sao so với người Mỹ? - 2

Khoa Pug chật vật sau khi chi 2 tỷ kéo chân, chiều cao ra sao so với người Mỹ? - 3

Kết quả của việc đo chiều cao với những người đi đường

Dễ dàng nhận thấy vóc dáng của Khoa Pug đã cao hơn trước nhưng anh chưa có được dáng đi tự nhiên mà cần phải trải qua thời gian. Theo bác sĩ, đến cuối năm nay, anh có thể đi lại bình thường. Nói vui trong video, Khoa Pug khuyên người xem YouTube ai dư tiền mới nên kéo dài chân, bởi anh thừa nhận đây là việc vừa tốn tiền vừa mất thời gian.

Khoa Pug chật vật sau khi chi 2 tỷ kéo chân, chiều cao ra sao so với người Mỹ? - 4

Khoa Pug cao hơn phần lớn những người xung quanh nhưng dáng đi vẫn chưa được tự nhiên

Trước đó, Khoa Pug cũng đưa ra tuyên bố sẽ giải nghệ công việc YouTuber. Tuy nhiên, tới ngày 20/6, anh bất ngờ chia sẻ về hành trình kéo dài chân với mục tiêu cao lên 1m8.

Quỳnh An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tôn vinh bản sắc văn hoá, tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt - Lào

Tôn vinh bản sắc văn hoá, tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt - Lào

Trong không khí trang trọng và thắm tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Lào, tối 1/10, tại Quảng trường 7/5 (thành phố Điện Biên Phủ), Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội giao lưu VHTTDL vùng biên giới Việt Nam – Lào lần thứ III năm 2022, với chủ đề “Thắm tình hữu nghị - Hướng tới tương lai”.