Khoa Pug tuyên bố tặng vàng Thụy Sĩ nhưng bất ngờ bị chỉ trích

Anh tuyên bố: "Tiền nhiều để làm gì" nhưng bị nhắc nhở: "Tỷ phú còn rớt nhé em".

Khoa Pug vốn nổi tiếng với độ chịu chi khi không ngại bỏ ra khoản tiền lớn để review các quán ăn, nhà hàng, điểm du lịch, tham quan nổi tiếng. Lần này khi mở quán lẩu, anh tiếp tục thể hiện độ giàu có của mình.

Khoa Pug tuyên bố tặng vàng Thụy Sĩ nhưng bất ngờ bị chỉ trích - 1

Khoa Pug mở nhà hàng, đưa ra chính sách tặng vàng

Kể từ khi khai trương, YouTuber này càng chăm ra video để tăng tương tác. Anh tiết lộ chỉ trong 2 ngày đầu mở hàng đã “vỡ trận”, phải “đuổi khéo” hơn 400 khách vì đông quá không phục vụ kịp. Anh cũng cho thấy việc đánh trúng tâm lí thị hiếu của khách hàng khi đưa ra chính sách quà tặng “ăn lẩu cầm vàng Thụy Sĩ mang về” khiến khách ùn ùn kéo đến gây tắc nghẽn.

Khoa Pug tuyên bố tặng vàng Thụy Sĩ nhưng bất ngờ bị chỉ trích - 2

“Ăn lẩu cầm vàng Thụy Sĩ mang về” - Chắc chỉ có Khoa Pug mới bạo tay chi tới như vậy

Thông qua hình thức quay số trúng thưởng, anh tặng vàng cho khách hàng. Ngoài ra, khán giả Việt Nam đánh giá tốt về cửa hàng còn được tặng quà bằng thẻ điện thoại. Anh cũng rất thân thiện tới từng bàn để giao lưu cùng khách hàng chủ yếu là người Việt sinh sống tại Mỹ.

Tuy nhiên mới đây, anh lại nhận về những ý kiến trái chiều về quan điểm kinh doanh khi đưa ra tuyên bố làm 1 tháng, đóng cửa 3 ngày để đi chơi bởi chủ yếu bán vì đam mê.

“Khai trương nhà hàng được 1 tháng, đóng cửa 3 ngày đi chơi cho khỏe. Nếu chưa thấy khỏe thì đóng luôn 1 tháng nhỉ? Bán vì đam mê, chứ lời lỗ gì tầm này, tiền nhiều để làm gì” - Khoa Pug viết.

Khoa Pug tuyên bố tặng vàng Thụy Sĩ nhưng bất ngờ bị chỉ trích - 3

Quán lẩu của YouTuber này càng thêm tắc nghẽn

Ngay lập tức, quan điểm này khiến nhiều người không đồng tình với ông chủ nhà hàng kiêm YouTuber. Một số cư dân mạng cho rằng việc làm này là không tôn trọng khách hàng, bởi có nhiều người ở xa đến ăn mà quán đóng thì sẽ rất thất vọng. “Tỷ phú còn rớt nhé em. Đừng ta đây quá! Lời khuyên chân thành đấy”, một khán giả nhắc nhở Khoa Pug.

Sau những phàn nàn, chỉ trích từ một số cư dân mạng, nhà hàng của Khoa Pug đã hoạt động trở lại sau 3 ngày nghỉ. Ngoài ra, Khoa Pug cũng đưa ra quyết định: “Mở cửa nhà hàng như cũ từ 11h trưa đến 10h đêm vì nhiều khách phản ánh quen ăn giờ cũ rồi và bán ngắn quá ăn không kịp, chỉ nghỉ 2 tiếng buổi chiều cho nhân viên nghỉ ngơi”.

Khoa Pug tuyên bố tặng vàng Thụy Sĩ nhưng bất ngờ bị chỉ trích - 4

Sau 3 ngày nghỉ, nhà hàng lại mở cửa trở lại

Trước đó, Khoa Pug cũng gây xôn xao khi tiết lộ việc bỏ ra số tiền lớn để trả cho nhân viên nhà hàng của mình. Mức lương một vị trí nhân viên phục vụ có thể nhận được khoảng 400.000 USD (khoảng 8 tỷ đồng/năm). Ngoài ra, anh cũng giới thiệu về việc các thiết bị hiện đại được lắp đặt trong nhà hàng như các khe hút khói được bố trí khiến các mùi đồ ăn được hút ngược xuống bàn. Ngoài ra, anh dự định sẽ mở thêm nhà hàng ở Việt Nam trong năm tới.

Sau khi được đăng tải hình ảnh trên tạp chí CG nổi tiếng có tuổi đời phát hành được 100 năm ở Mỹ, Khoa Pug càng thêm nổi tiếng. Anh được phỏng vấn về việc kéo dài chân, đồng thời khẳng định: “Tôi không giàu nhưng tôi cũng không ngu khi bỏ ra 5 tỷ bạc để trở thành tàn phế đâu các bạn”.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất