Khối tài sản của David Beckham ở tuổi 48 là bao nhiêu mà CR7 không thể xem thường?

Vừa bước sang tuổi 48, David Beckham khiến ai cũng nể phục bởi độ giàu có cực khủng.

Vào ngày 2/5 vừa qua, huyền thoại bóng đá Anh, David Beckham vừa đón sinh nhật lần thứ 48 với khối tài sản khổng lồ. Theo Celebrity Net Worth, chuyên trang thống kê tài sản của người nổi tiếng, David Beckham có tổng khối tài sản là 450 triệu USD, tính đến tháng 5/2023. 

Ngôi sao bóng đá một thời này đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ/cựu cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Đứng trước anh là Cristiano Ronaldo, với khối tài sản ước tính hơn 500 triệu USD ở thời điểm hiện tại.

Điều đáng nói là CR7 vẫn miệt mài cống hiến cho sự nghiệp đá bóng còn David Beckham thì không. Do đó, khối tài sản mà người đàn ông này sở hữu quả thật là đáng nể. Trên thực tế, David Beckham là một người làm việc rất chăm chỉ.

Khối tài sản của David Beckham ở tuổi 48 là bao nhiêu mà CR7 không thể xem thường? - 1

Ngôi sao bóng đá một thời sở hữu khối tài sản khủng.

Vào tháng 10/2021, Beckham ký hợp đồng 10 năm và nhận mức thu nhập 21 triệu USD mỗi năm để làm đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong tương lai. Vai trò của cựu danh thủ này đó là xuất hiện trước công chúng và quảng bá du lịch.

Sau khi nghỉ hưu, Beckham cùng vợ đã sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ. Cặp đôi là chủ nhân của ngôi nhà trị giá 4 triệu USD ở miền nam nước Pháp. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng sở hữu biệt thự ở khu Holland Park thời thượng, phía tây London, được họ mua với giá 41 triệu USD vào năm 2013.

Năm 2016, Beckham bỏ tiền ra mua một nhà kho được chuyển đổi công năng nằm tại một ngôi làng ở vùng nông thôn Great Tew, Cotswold với giá khoảng 8 triệu USD. Người đàn ông cũng chi 24 triệu USD mua một căn penthouse thuộc tòa nhà One Hundred Museum để thuận tiện cho việc sinh sống ở Miami.

Khối tài sản của David Beckham ở tuổi 48 là bao nhiêu mà CR7 không thể xem thường? - 2

David Beckham sở hữu bộ sưu tập xe sang đáng nể.

Ngoài ra, ngôi sao này còn sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ. Nổi bật hơn cả là phải kể đến Patek Philippe Celestial Grand Complicatio có giá gần 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng). Không chỉ vậy, David Beckham còn có bộ sưu tập hàng chục chiếc từ siêu xe đắt đỏ đến những mẫu xe độc lạ, hiếm gặp, giá trị ước tính hơn 5 triệu USD (hơn 117 tỷ đồng).

Nhìn vào những gì mà David Beckham cố gắng mỗi ngày thì thật dễ hiểu vì sao ngôi sao 48 tuổi này lại giàu có đến như vậy. Cựu danh thủ từng nói rằng: "Tôi không bao giờ làm việc gì nửa vời. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và làm mọi thứ có thể để thành công".

Không chỉ vậy, David Beckham cho hay: "Tôi luôn tin rằng nếu bạn muốn đạt được bất cứ điều gì đặc biệt trong cuộc sống thì bạn phải làm việc, làm việc và sau đó làm việc nhiều hơn nữa".

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

Những người thuộc 3 chòm sao này có bản chất đánh giá rất cao sự giàu có. Họ ham muốn tiền bạc và vật chất, sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để theo đuổi sự ổn định và thành công về tài chính.