Không có gì dễ giúp "sang lên" bằng đồ nhung!

Xu hướng đồ nhung cho năm 2023 có gì mới khiến chúng ta phải cân nhắc?

Váy nhung

Chúng ta kỳ vọng những chiếc váy nhung, đặc biệt là "kiểu bodycon" quyến rũ sẽ trở thành xu hướng đột phá vào năm 2023. Những chiếc váy làm từ chất liệu lý tưởng cho trang phục dự tiệc ngày lễ của bạn. Các xu hướng thiết kế theo dịp dẫn đầu xu hướng trong mùa lễ là điều khá phổ biến và chất liệu nhung mang đến vẻ ngoài quyến rũ với cảm giác mềm mại, ấm áp.

Không có gì dễ giúp "sang lên" bằng đồ nhung! - 1

Áo nhung

Cấu trúc ba chiều của nhung mang lại cho màu sắc độ bão hòa cao. Khả năng tăng cường màu sắc của vật liệu có lẽ được quan sát rõ nhất với áo nhung color blocking. Sang trọng, bóng bẩy là những từ xuất hiện trong đầu chúng ta khi nghĩ về nhung.

Không có gì dễ giúp "sang lên" bằng đồ nhung! - 2

Bộ vest nhung

Đối với mùa đông 2022-2023, nhung thường được sử dụng trong các kiểu dáng đương đại, chẳng hạn như các bộ vest được thiết kế riêng dựa trên những quan sát từ các sàn diễn và bộ sưu tập theo mùa. Bạn có thể học theo phong cách của Gwyneth Paltrow tại VMAs 1996 trong bộ vest nhung đỏ Gucci thời Tom Ford bằng cách chọn một bộ màu đỏ ruby tương tự được làm hoàn toàn bằng chất liệu này. Hoặc, lựa chọn một nỗ lực giải cấu trúc trong việc kết hợp và chọn một chiếc áo cộc tay hoặc quần dài bằng nhung.

Không có gì dễ giúp "sang lên" bằng đồ nhung! - 3

Quần nhung

Khi nói đến quần nhung, chúng ta hy vọng sẽ thấy các tông màu ngọc như xanh ngọc lục bảo, đỏ huyết thạch, tím đậm, do các màu sắc này tương quan trực tiếp với nguồn gốc hoàng gia của vải nhung và thêm một chút phá cách của thời đại mới.

Không có gì dễ giúp "sang lên" bằng đồ nhung! - 4

Áo khoác nhung

Bạn đã chán chiếc áo khoác phao puffer và muốn có một chiếc áo khoác mùa đông mang lại cảm hứng thời trang tinh tế hơn? Những chiếc áo khoác làm bằng nhung sẽ mang đến phong cách pop táo bạo còn thiếu trong bộ sưu tập áo khoác ngoài của bạn. Hãy xem xét một số thiết kế chần bông để có một phong cách sẽ bảo vệ bạn khỏi cái lạnh của thời tiết lạnh giá và mang lại tác động đáng kinh ngạc.

Không có gì dễ giúp "sang lên" bằng đồ nhung! - 5

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất