Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng

Giám đốc nghệ thuật của Fendi Kim Jones và nhiếp ảnh gia Nikolai von Bismark đã thắp sáng cửa hàng hàng đầu trên Phố 57 của nhà mốt bằng một bữa tiệc toàn ngôi sao để chào mừng sự ra mắt của Rizzoli và Fendi Set: From Bloomsbury to Borghese.

Cuốn sách của nhà sưu tập tiết lộ câu chuyện đằng sau bộ sưu tập Couture đầu tay của Jones dành cho Fendi dành riêng cho phong trào văn học và nghệ thuật ở Anh được gọi là Phong trào Bloomsbury đã nổi lên vào đầu thế kỷ 20 với các tác phẩm của các nhà văn và nghệ sĩ như Vanessa Bell, Virginia Woolf, Duncan Grant, Clive Bell, và nhiều người khác.

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 1

Nikolai von Bismarck, Kim Jones, Bella Hadid xuất hiện trong bữa tiệc gây được chú ý

Được chụp bởi Bismark trên khắp nước Ý, Anh và Pháp, Fendi set phản ánh cả nguồn gốc của nhà mốt và của Jones trong một loạt ảnh lồng ghép với những khoảnh khắc cổ kính từ phong trào Bloomsbury. “Tôi nghĩ chúng ta cần mở rộng tầm nhìn của anh ấy vì nó quá nhanh và sẽ biến mất nếu mọi người quên. Vì vậy, bạn muốn tạo ra một cái gì đó vĩnh cửu”, Bismark nói.

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 2

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 3

Để chuẩn bị cho dự án này, Bismark đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu lưu trữ để nắm bắt đúng bản chất của tầm nhìn của Jones. “Anh ấy rất ngọt ngào khi cho tôi xuống kho lưu trữ Fendi, điều đó thật không thể tin được. Anh ấy đã làm điều đó tại Dior”, Bismark nói.

Tác giả đã nghiên cứu sâu sắc về bộ sưu tập Antonio Lopez Xuân/Hè 2022 và sử dụng tất cả nguồn cảm hứng từ đó. Trong đó có đưa cả phong trào Bloomsbury. Bismark thậm chí còn sử dụng các kỹ thuật xử lý ảnh cổ điển đã được sử dụng trong Phong trào Bloomsbury để thực hiện các bức ảnh.

“Để làm việc với các quy trình từ những năm 1890 đến những năm 1930, tôi đã không làm việc như vậy trong một thời gian dài và để thực sự có được chất lượng cao là điều đáng kinh ngạc”, Bismark nói.

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 4

Jones và Bismark đã tổ chức lễ phát hành chính thức bằng một buổi ký tặng sách thân mật dành cho bạn bè và gia đình của nhà mốt. Những vị khách như Bella Hadid, Precious Lee, Selah Marley, Derek Blasberg, Lily Allen, Tommy Dorfman đều mang tới cuốn The Fendi Set có chữ ký của họ.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc ra mắt The Fendi Set:

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 5

Tanner Reese, Isabelle Chaput, Nelson Tiberghien, Young Emperors

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 6

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 7

Meghan Roche

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 8

Selah Marley

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 9

Tommy Dorfman

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Ông Trump đang bị điều tra vì hành vi che giấu hàng loạt tài liệu mật tại nhà riêng và dàn dựng kế hoạch để ngăn chặn chính quyền liên bang thu hồi tài liệu, báo Mỹ Politico đưa tin.

Phước Tích - Làng gốm đỏ lửa trên 5 thế kỷ

Phước Tích - Làng gốm đỏ lửa trên 5 thế kỷ

Phước Tích - ngôi làng cổ thuộc thôn Phước Phú, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 40km về phía Bắc, theo Quốc lộ 1A, đến cầu Mỹ Chánh rẽ về phía biển, ta sẽ bắt gặp làng Phước Tích. Làng Phước Tích nằm ở vị trí khá đặc biệt, nơi giáp ranh giữa hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, được bao bọc bởi dòng Ô Lâu huyền thoại.