Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng

Giám đốc nghệ thuật của Fendi Kim Jones và nhiếp ảnh gia Nikolai von Bismark đã thắp sáng cửa hàng hàng đầu trên Phố 57 của nhà mốt bằng một bữa tiệc toàn ngôi sao để chào mừng sự ra mắt của Rizzoli và Fendi Set: From Bloomsbury to Borghese.

Cuốn sách của nhà sưu tập tiết lộ câu chuyện đằng sau bộ sưu tập Couture đầu tay của Jones dành cho Fendi dành riêng cho phong trào văn học và nghệ thuật ở Anh được gọi là Phong trào Bloomsbury đã nổi lên vào đầu thế kỷ 20 với các tác phẩm của các nhà văn và nghệ sĩ như Vanessa Bell, Virginia Woolf, Duncan Grant, Clive Bell, và nhiều người khác.

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 1

Nikolai von Bismarck, Kim Jones, Bella Hadid xuất hiện trong bữa tiệc gây được chú ý

Được chụp bởi Bismark trên khắp nước Ý, Anh và Pháp, Fendi set phản ánh cả nguồn gốc của nhà mốt và của Jones trong một loạt ảnh lồng ghép với những khoảnh khắc cổ kính từ phong trào Bloomsbury. “Tôi nghĩ chúng ta cần mở rộng tầm nhìn của anh ấy vì nó quá nhanh và sẽ biến mất nếu mọi người quên. Vì vậy, bạn muốn tạo ra một cái gì đó vĩnh cửu”, Bismark nói.

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 2

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 3

Để chuẩn bị cho dự án này, Bismark đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu lưu trữ để nắm bắt đúng bản chất của tầm nhìn của Jones. “Anh ấy rất ngọt ngào khi cho tôi xuống kho lưu trữ Fendi, điều đó thật không thể tin được. Anh ấy đã làm điều đó tại Dior”, Bismark nói.

Tác giả đã nghiên cứu sâu sắc về bộ sưu tập Antonio Lopez Xuân/Hè 2022 và sử dụng tất cả nguồn cảm hứng từ đó. Trong đó có đưa cả phong trào Bloomsbury. Bismark thậm chí còn sử dụng các kỹ thuật xử lý ảnh cổ điển đã được sử dụng trong Phong trào Bloomsbury để thực hiện các bức ảnh.

“Để làm việc với các quy trình từ những năm 1890 đến những năm 1930, tôi đã không làm việc như vậy trong một thời gian dài và để thực sự có được chất lượng cao là điều đáng kinh ngạc”, Bismark nói.

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 4

Jones và Bismark đã tổ chức lễ phát hành chính thức bằng một buổi ký tặng sách thân mật dành cho bạn bè và gia đình của nhà mốt. Những vị khách như Bella Hadid, Precious Lee, Selah Marley, Derek Blasberg, Lily Allen, Tommy Dorfman đều mang tới cuốn The Fendi Set có chữ ký của họ.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc ra mắt The Fendi Set:

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 5

Tanner Reese, Isabelle Chaput, Nelson Tiberghien, Young Emperors

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 6

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 7

Meghan Roche

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 8

Selah Marley

Kim Jones ra mắt Fendi set tiết lộ câu chuyện thời trang của nhà mốt danh tiếng - 9

Tommy Dorfman

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia tổ chức “Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022” từ ngày 27/9 - 02/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cuối năm 2021, đạo diễn Lương Đình Dũng gây sốc khi tiết lộ dự án phim kinh dị với mục tiêu đạt doanh thu 50 triệu USD – “Mật mã 45: ma đói”. Khẳng định sở trường của mình là phim kinh dị và sẽ “bẻ lái” hướng vào thị trường nước ngoài, mới đây Lương Đình Dũng cho biết cú “bẻ lái” tiếp theo trong hành trình làm phim của mình không phải “Mật mã 45: ma đói” mà là “Đồi