Kỷ lục bán hàng: 2 bà mẹ đơn thân sao Việt vẫn chưa bằng “chiến thần review”

"Vèo vèo Tết rồi em bán mấy nghìn đơn", Quỳnh Lương chia sẻ nhưng vẫn chưa bằng kỷ lục của người này.

Kỷ lục bán hàng: 2 bà mẹ đơn thân sao Việt vẫn chưa bằng “chiến thần review” - 1

Hòa Minzy gần đây bên cạnh vai trò ca sĩ còn lấn sân sang kinh doanh online. Khi có thời gian rảnh rỗi, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" livestream “chốt đơn” thu hút đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt với những màn tấu hài của nữ ca sĩ, người xem càng thêm ủng hộ. Thậm chí, nhiều lúc Hòa Minzy còn phải thốt lên khi số lượng đơn lên quá nhanh tới mức hết hàng, không đủ sản phẩm để bán.

Kỷ lục bán hàng: 2 bà mẹ đơn thân sao Việt vẫn chưa bằng “chiến thần review” - 2

Toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng của Hòa Minzy được các fan nhanh chóng đặt trong… một nốt nhạc. “Em định ngủ mà thấy chị dễ thương quá nên vào xem”; “Chị cần em quản lý đơn không chị?... là những bình luận của fan dành cho nữ ca sĩ. Đơn hàng khi được in ra dài hàng mét khiến bà mẹ đơn thân này cười phớ lớ, tự nhận mình là “Nữ hoàng chốt đơn”.

Kỷ lục bán hàng: 2 bà mẹ đơn thân sao Việt vẫn chưa bằng “chiến thần review” - 3

Quỳnh Lương từ mẹ đơn thân năm 18 tuổi đến nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh là cả một hành trình nhiều gian nan, nỗ lực. Hiện tại bên cạnh việc diễn xuất, Quỳnh Lương vẫn chăm chỉ livestream bán hàng. Cô cho hay nhờ ủng hộ lớn từ người hâm mộ nên lượng khách trực tiếp đến cửa hàng và khách mua online đều cao.

Kỷ lục bán hàng: 2 bà mẹ đơn thân sao Việt vẫn chưa bằng “chiến thần review” - 4

“Nhận quá nhiều tình yêu thương của mọi người dành cho mình thì phải như thế nào? Ở đây em chẳng biết làm gì đâu ngoài việc chăm chỉ hết sức, hết mức có thể. Yên tâm em không bỏ bê việc đi quay phim, quay hình của mình đâu. Chăm sóc cửa hàng cũng là một phần công việc của em hàng ngày đó. Soạn hàng hóa, livestream, quay clip này, lâu lâu mà shipper không kịp đến lấy hàng thì em cũng đánh xe đi chở hàng luôn này. Chính vì chăm chỉ như vậy nên trộm vía mọi người ủng hộ em rất nhiều. Đơn đi nhiều, khách đến cửa hàng cũng nhiều. Vèo vèo Tết rồi em bán mấy nghìn đơn”, Quỳnh Lương chia sẻ trong một video trên kênh TikTok cá nhân.

Kỷ lục bán hàng: 2 bà mẹ đơn thân sao Việt vẫn chưa bằng “chiến thần review” - 5

Dù đạt được những thành công trong livestream bán hàng là thế nhưng Hòa Minzy, Quỳnh Lương đều phải “chào thua” trước “chiến thần review” Hà Linh. Gần đây nhất vào ngày 15/3, Hà Linh lập kỷ lục có nhiều người xem nhất trong buổi livestream đầu tiên trong sự nghiệp của mình trên nền tảng TikTok để bán hàng. Dù lần đầu bỡ ngỡ nhưng việc thu hút hơn 50.000 người xem cùng lúc và những cú “chốt đơn” đủ thấy sức nóng từ tên tuổi của Hà Linh. Cô là người livestream bán hàng đầu tiên trên TikTok đạt 11 triệu “tim” trong lần live đầu. Hơn 1 giờ đồng hồ, “chiến thần livestream” này đã bán hết sạch hàng sản xuất từ 3 nhà máy.

Thu Vũ (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ