Lâm Khánh Chi "vung 2 tỷ để làm con gái", nhan sắc hiện tại gây bất ngờ

Ca sĩ nói hiện cô là người bản lĩnh, sẵn sàng đối diện với mọi thử thách.

Lâm Khánh Chi "vung 2 tỷ để làm con gái", nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 1

Lâm Khánh Chi vừa thực hiện bộ ảnh với áo dài truyền thống, đón năm mới. Dịp này, cô chia sẻ về những gì đã qua và những kế hoạch sắp tới.

Lâm Khánh Chi "vung 2 tỷ để làm con gái", nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 2

Mỗi dịp Tết, dù bận rộn với những công việc riêng nhưng Lâm Khánh Chi đều chọn cho mình những bộ áo dài truyền thống, nhiều màu sắc, khắc họa nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam để đón năm mới.

Lâm Khánh Chi "vung 2 tỷ để làm con gái", nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 3

Nữ ca sĩ cho biết với cô, đầu tư cho bản thân không bao giờ là đủ. Chỉ có biết yêu thương, chăm sóc bản thân mới có thể yêu thương và chăm sóc người khác.

Lâm Khánh Chi "vung 2 tỷ để làm con gái", nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 4

Trong bộ áo dài xanh, cô tinh tế chọn trang phục có hoạ tiết chim én cùng mái tóc duỗi thẳng, đậm nét truyền thống. "Biết được ý nghĩa vào mùa xuân, những đàn chim én bay về mang theo sức sống trào dâng, báo hiệu một năm mới rộn ràng, đầy hứa hẹn, là dấu hiệu kết thúc năm cũ đã qua cũng như những gì không vui của tôi sẽ theo đó mà qua đi, bắt đầu một năm mới tràn đầy năng lượng", cô chia sẻ.

Lâm Khánh Chi "vung 2 tỷ để làm con gái", nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 5

Lâm Khánh Chi cho hay, đến hiện tại cô đã chi gần 2 tỷ để trùng tu nhan sắc cũng như làm phẫu thuật giọng nói, điều này khiến nhiều người cho rằng bản thân cô đã chi quá nhiều mà không có quỹ dự phòng cho con trai.

Lâm Khánh Chi "vung 2 tỷ để làm con gái", nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 6

“Tôi tự nhận thấy tôi là người phụ nữ đến giờ phút này cực kỳ bản lĩnh. Tôi biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình, cho con cái, và cho bản thân. Tôi lập kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng, bài toán kinh tế luôn luôn rõ nét trong đầu tôi. Đối với tôi cuộc sống luôn là những tháng ngày vui vẻ và tích cực. Nhưng khi động đến kinh tế, tôi cũng cần tư duy nhạy bén để tiền bạc và thu nhập luôn luôn dồi dào, con cái gia đình no đủ”, Lâm Khánh Chi nói.

Lâm Khánh Chi "vung 2 tỷ để làm con gái", nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 7

Dịp năm mới 2023, Lâm Khánh Chi mong muốn sức khỏe luôn dồi dào, công việc hanh thông, con trai luôn ngoan ngoãn và ba mẹ luôn luôn mạnh khoẻ.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.