Lấy cảm hứng từ Meghan Markle, váy trắng là món đồ mùa hè vượt thời gian

Dưới đây là những chiếc váy trắng được yêu thích nhất mọi thời đại của Meghan Markle để truyền cảm hứng cho tủ quần áo mùa xuân hè của bạn.

Meghan Markle đang bước vào một kỷ nguyên mới? Nữ công tước chắc chắn đã gây chú ý vào cuối tuần này tại Thử thách Polo Salute Hoàng gia, khi cô diện chiếc váy dây màu trắng tuyệt đẹp của Heidi Merrick để cổ vũ cho chồng mình, Hoàng tử Harry.

Đây không phải là lần đầu tiên Markle gây choáng trong bộ váy trắng nhưng đây là một sự khác biệt so với chiếc áo sơ mi màu trắng mát mẻ ven biển California tiêu chuẩn của cô. Chiếc váy hai dây này được đề cập có đường cắt nhỏ ở phía trước và cổ khăn dài ở phía sau. Kiểu dáng thả eo của chiếc váy làm nổi bật phong cách đơn giản và sang trọng theo sở thích của Markle. Chiếc váy trắng sang trọng và cổ điển nhưng đáng nhớ, đồng thời là nguồn cảm hứng cho chiếc váy trắng mùa xuân hoặc thức ăn gia súc cho những tháng tới.

Nếu bạn chưa quen với Heidi Merrick thì cô ấy là một nhà thiết kế có trụ sở tại California, người nổi tiếng với việc truyền tải "văn hóa lướt sóng" vào các thiết kế trang nhã và quy mô cao của mình. Ngoài Markle, thương hiệu này còn thiết kế trang phục cho một số người nổi tiếng, bao gồm Cindy Crawford, Drew Barrymore và Emily Blunt.

Ngoài chiếc váy cưới nổi tiếng và chiếc váy dự tiệc dài chạm sàn mặc trong đám cưới hoàng gia năm 2018, lịch sử thời trang của Markle còn có vô số chiếc váy trắng hoặc váy dài màu trắng nhạt khiến tủ quần áo của chúng ta phải ghen tị. Chẳng hạn, chuyến thăm năm 2018 của cặp đôi tới Admiralty House ở Sydney, Úc, đã chứng kiến một chiếc váy trắng đơn giản nhưng đẹp mắt mà Markle mặc, dài đến dưới đầu gối. Kiểu dáng cổ điển của Nữ công tước là bằng chứng cho thấy một bộ quần áo màu trắng là món đồ phù hợp nếu bạn cần một bộ trang phục hoàn hảo cho mùa hè.

Khi thời tiết ấm lên và bạn bắt đầu lên kế hoạch cho tủ quần áo đi nghỉ của mình, hãy học tập nữ công tước Markle và mặc một chiếc váy trắng sang trọng. Cô ấy đã mang đến cho chúng ta rất nhiều nguồn cảm hứng. Dưới đây là những khoảnh khắc yêu thích trong lịch sử váy trắng của Meghan Markle.

Lấy cảm hứng từ Meghan Markle, váy trắng là món đồ mùa hè vượt thời gian - 1

Công tước xứ Sussex và Nữ công tước xứ Sussex sau lễ cưới của họ ngày 19 tháng 5 năm 2018.

Lấy cảm hứng từ Meghan Markle, váy trắng là món đồ mùa hè vượt thời gian - 2

Hoàng tử mới cưới Harry và Meghan Markle rời Lâu đài Windsor để đến dự tiệc chiêu đãi.

Lấy cảm hứng từ Meghan Markle, váy trắng là món đồ mùa hè vượt thời gian - 3

Nữ hoàng Camilla và Meghan, Nữ công tước xứ Sussex tham dự Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Hoàng tử xứ Wales được tổ chức tại Cung điện Buckingham vào ngày 22 tháng 5 năm 2018 tại London, Anh.

Lấy cảm hứng từ Meghan Markle, váy trắng là món đồ mùa hè vượt thời gian - 4

Nữ hoàng Elizabeth II và Meghan, Nữ công tước xứ Sussex dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân của vụ cháy Tháp Grenfell trong chuyến thăm Chester, Cheshire vào ngày 14 tháng 6 năm 2018.

Lấy cảm hứng từ Meghan Markle, váy trắng là món đồ mùa hè vượt thời gian - 5

Meghan, Nữ công tước xứ Sussex và Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex tham dự Ngày 1 của Royal Ascot tại Trường đua ngựa Ascot vào ngày 19 tháng 6 năm 2018 tại Ascot, Vương quốc Anh.

Lấy cảm hứng từ Meghan Markle, váy trắng là món đồ mùa hè vượt thời gian - 6

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex và Meghan, Nữ công tước xứ Sussex đến thăm Admiralty House vào ngày 16 tháng 10 năm 2018 tại Sydney, Úc.

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất