Lộc Fuho đổi đời, cơ ngơi mới của nhà vợ gây chú ý

Lộc Fuho cũng tiết lộ số tiền để xây dựng cơ ngơi cho gia đình bên đàng vợ.

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, quê Khánh Hòa, là một YouTuber thu hút nhiều lượt xem trên mạng xã hội mỗi lần livestream. Cách nói chuyện hài hước là điểm đặc trưng trong các clip của Lộc Fuho. Không ít video, người xem dù biết anh đang dàn dựng tình huống để chọc cười nhưng vẫn rất thích thú và bình luận bày tỏ thích thú.

Lộc Fuho đổi đời, cơ ngơi mới của nhà vợ gây chú ý - 1

Lộc Fuho và bà xã Kim Thủy

Từ một phụ hồ khó khăn, Phạm Văn Lộc vươn lên để gây dựng sự nghiệp và có một cuộc sống đổi đời. Mới đây, anh còn khoe luôn cơ ngơi mới bên nhà vợ khiến cư dân mạng chú ý.

Nam YouTuber đăng ảnh chụp cùng bố mẹ vợ trước căn nhà mới khang trang sau nhiều tháng xây dựng. Anh còn bật mí căn nhà được xây hết 1,4 tỷ đồng. Trong một clip, anh chia sẻ hết 500 công thợ để hoàn thành công trình này. Nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi và  gửi lời chúc tới gia đình bố mẹ vợ Lộc Fuho.

Lộc Fuho đổi đời, cơ ngơi mới của nhà vợ gây chú ý - 2

Lộc Fuho đăng ảnh cùng bố mẹ vợ trước cơ ngơi khang trang mới xây

Dù hay nói nhiều câu đùa vui tếu táo trên mạng về việc “rút ruột” công trình nhưng kỳ thực Lộc Fuho là một người ngay thẳng. Khi nhận xây nhà mới cho bố mẹ vợ, anh đứng ra giúp cai quản, đốc thúc thợ thuyền. Anh còn phụ thêm với bố mẹ vợ để hoàn thiện căn nhà 2 tầng khang trang này.

Lộc Fuho đổi đời, cơ ngơi mới của nhà vợ gây chú ý - 3

Lộc Fuho chia sẻ để hoàn thành công trình mất 500 công thợ, xây hết 1,4 tỷ đồng

Lộc Fuho được nhận xét là một người con có hiếu, biết đối nhân xử thế với gia đình nhà vợ. Bà xã anh – Kim Thủy – gắn bó từ thời điểm anh không có gì trong tay đến khi thành công như hiện tại. Nhiều lần Lộc Fuho nhắn gửi lời cảm ơn bố mẹ vợ đã giúp đỡ anh.

Thời gian qua, anh và bà xã nhận tin buồn khi Kim Thủy không thể giữ được em bé thứ hai trong lúc mang thai. Vợ chồng anh đã quyết định về quê ở Bình Định sinh sống. Mẹ mất sớm, Lộc Fuho có một người em gái, anh luôn biết chăm lo, bảo ban em.

Lộc Fuho đổi đời, cơ ngơi mới của nhà vợ gây chú ý - 4

Lộc Fuho nói vui đây là hình ảnh của một giám đốc

Ở tuổi U30, Lộc Fuho mở công ty, lên làm giám đốc. Cũng vì đổi đời tậu nhà, mua xe và lên chức nên anh vấp phải một số ý kiến tiêu cực nói anh “nhờ nhà vợ”. Trong một video trên kênh riêng, anh bày tỏ: “Cảm ơn bố mẹ vợ, đã góp một phần mà không sợ người ta cười chê, để tôi có được như ngày hôm nay”. Anh nhiều lần khẳng định đứng sau thành công của anh chính là bà xã, và cơ ngơi nhà cửa của vợ chồng anh cũng được bố mẹ vợ giúp đỡ.

Bản thân Kim Thủy cũng từng khẳng định: "Đừng nghĩ ba mẹ Thủy dựa vào anh Lộc để kiếm tiền nha. Ba mẹ chưa nhờ đỡ anh Lộc mà ngược lại hai vợ chồng rất nhờ đỡ ba mẹ".

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát biểu của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tại buổi gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ

Phát biểu của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tại buổi gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ

Tại Hội nghị gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, PGS. TS, Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã có bài phát biểu gửi gắm nhiều thông điệp, hy vọng của đội ngũ trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ, khẳng định tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành c

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ quan Trung tổ chức

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ quan Trung tổ chức

Thực hiện Kế hoạch số 154-KH/ĐUK ngày 29/01/2024 về tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam ban hành Kế hoạch về việc “Phát động tham dự Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ