Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du

Kỷ niệm 168 năm lịch sử của thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế hành lý.

Lịch sử 168 năm của Louis Vuitton là một quá trình phát triển tôn vinh nguồn gốc Paris và bản sắc sáng tạo của nhà mốt. Nhà sáng lập cùng tên là một người có tầm nhìn thực sự, các nét đặc trưng trong thiết kế va li hành lý của ông vẫn còn ảnh hưởng trong các cho các bộ sưu tập hiện đại ngày nay. Dòng sản phẩm “Flight mode” mới của Louis Vuitton bổ sung thêm một sản phẩm khác vào danh sách, tôn vinh những chiếc rương góc cạnh của nhà mốt thông qua những chuyến du lịch trải nghiệm.

Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière ra mắt bộ sưu tập cho những người đang chuẩn bị thực hiện một chuyến đi xa, đưa ​​những thiết kế vượt thời gian của ông hướng tới sân bay đầy phong cách. Những người phụ nữ tinh tế của thương hiệu đóng gói hành lý của mình để di chuyển khỏi thành phố lớn để đến những kì nghỉ mùa đông yên tĩnh hơn. Áo khoác phồng monogram cắt ngắn, áo sơ mi lụa sọc nhỏ và quần pyjama rộng là những bộ đồng phục du lịch lý tưởng, tiếp theo là những người mẫu mặc áo khoác nạm khăn quàng cổ và áo khoác ngoài có thể đảo ngược tiện dụng.

Áo len cổ giả và quần oversized hoàn thiện bộ sưu tập “Flight Mode” của Louis Vuitton cùng với mũ đội đầu ấm áp, chăn hai tông màu và bốt đế bệt. Một loạt túi xách có chất liệu da màu be với logo chuyển màu.

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 1

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 2

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 3

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 4

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 5

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 6

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 7

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 8

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 9

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 10

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ