Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du

Kỷ niệm 168 năm lịch sử của thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế hành lý.

Lịch sử 168 năm của Louis Vuitton là một quá trình phát triển tôn vinh nguồn gốc Paris và bản sắc sáng tạo của nhà mốt. Nhà sáng lập cùng tên là một người có tầm nhìn thực sự, các nét đặc trưng trong thiết kế va li hành lý của ông vẫn còn ảnh hưởng trong các cho các bộ sưu tập hiện đại ngày nay. Dòng sản phẩm “Flight mode” mới của Louis Vuitton bổ sung thêm một sản phẩm khác vào danh sách, tôn vinh những chiếc rương góc cạnh của nhà mốt thông qua những chuyến du lịch trải nghiệm.

Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière ra mắt bộ sưu tập cho những người đang chuẩn bị thực hiện một chuyến đi xa, đưa ​​những thiết kế vượt thời gian của ông hướng tới sân bay đầy phong cách. Những người phụ nữ tinh tế của thương hiệu đóng gói hành lý của mình để di chuyển khỏi thành phố lớn để đến những kì nghỉ mùa đông yên tĩnh hơn. Áo khoác phồng monogram cắt ngắn, áo sơ mi lụa sọc nhỏ và quần pyjama rộng là những bộ đồng phục du lịch lý tưởng, tiếp theo là những người mẫu mặc áo khoác nạm khăn quàng cổ và áo khoác ngoài có thể đảo ngược tiện dụng.

Áo len cổ giả và quần oversized hoàn thiện bộ sưu tập “Flight Mode” của Louis Vuitton cùng với mũ đội đầu ấm áp, chăn hai tông màu và bốt đế bệt. Một loạt túi xách có chất liệu da màu be với logo chuyển màu.

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 1

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 2

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 3

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 4

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 5

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 6

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 7

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 8

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 9

Louis Vuitton thực hiện chuyến đi trong bộ sưu tập viễn du - 10

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Sau thành công của đêm hòa nhạc "Hữu nghị Trường Xuân" tại Đà Nẵng, trước giờ biểu diễn tại Nhà hát Quân đội phía Nam tại TP Hồ Chí Minh tối 14/7, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi về ý nghĩa của dự án giao hưởng Việt N

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

Sáng 14/7, tại Hội nghị giao ban báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Quốc Phương cho biết GDP 6 tháng đầu năm ước tăng 8,18%, cao nhất kể từ năm 2011, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng hai con số.

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, nhân sự kiện 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2026), nhiều hoạt động sẽ được tổ chức với chủ đề "65 năm - từ thảm họa đến hành trình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Sáng 13/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp thứ hai của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng giới th

Cuộc thi và Triển lãm ảnh

Cuộc thi và Triển lãm ảnh "Tự hào một dải biên cương" tiếp tục chờ đón những tác phẩm mới về biên giới Tổ quốc

Sau ba tháng phát động, Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia Tự hào một dải biên cương lần thứ IV tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên và những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước. Cuộc thi tiếp tục nhận tác phẩm đến hết ngày 15/8/2026.