Lừa chồng đi hẹn hò với trai lạ, vợ mất mạng vì 700 nghìn tiền phòng

Mâu thuẫn của cặp đôi này xuất phát từ vài trăm nghìn tiền phòng khách sạn.

Lừa chồng đi hẹn hò với trai lạ, vợ mất mạng vì 700 nghìn tiền phòng - 1

Không ai nghĩ rằng, chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt mà cả hai trở mặt với nhau (Ảnh minh họa).

Ngày 18/5 vừa qua, cảnh sát ở thị trấn Mã Yên Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc nhận được thông báo có một vụ án mạng xảy ra. Đây là một vụ án hình sự có liên quan tới việc hẹn hò trên mạng.

Được biết, người phụ nữ trong vụ án này họ Vương, còn người đàn ông họ Trần, cả hai đều ở tỉnh An Huy. Ban đầu, cả hai quen biết nhau nhờ một ứng dụng. Điều đáng nói là cả hai đều đã có gia đình riêng nhưng họ vẫn lén lút nói chuyện với nhau thường xuyên trên mạng.

Chuyện trò với nhau được khoảng 20 ngày thì hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. Vì thế, họ quyết định gặp nhau ngoài đời.

Cô Vương nói dối chồng rằng, sẽ đến huyện Phì Đông để gặp một người bạn cũ và ở lại vài ngày. Chồng cô hoàn toàn tin những lời vợ mình nói, thậm chí anh còn tiễn vợ tới tận ga, cho thêm tiền để vợ đi chơi vui vẻ. Anh không ngờ rằng, vợ đang lừa dối mình và đó cũng là lần cuối anh thấy vợ.

Sau khi tới Phì Đông, cô Vương liền tìm một khách sạn ở lại. Vào lúc 12 giờ đêm, anh Trần bí mật tới gặp người tình.

Vốn dĩ trong dự định của hai người là sau khi ngủ với nhau xong, sáng mai sẽ cùng đi ăn sáng, đi đâu đó chơi một chút rồi quay trở về nhà, sau này sẽ gặp lại thêm nhiều lần hơn.

Không ai nghĩ rằng, chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt mà cả hai trở mặt với nhau, thậm chí ra tay tàn nhẫn.

Sau khi ân ái xong, cô Vương đề cập tiền phòng với anh Trần. Cô đề nghị anh Trần trả lại cho mình số tiền này. Thế nhưng, anh Trần nói: “Sao em lại quan trọng chuyện ai trả tiền như vậy, anh đến vội quá nên không mang theo tiền”.

Nghe anh Trần nói như vậy, cô Vương tức giận cho rằng anh làm vậy không đáng mặt đàn ông. Hai bên sau đó lời qua tiếng lại rất nặng nề, anh Trần tức giận không kìm chế được nên đã ra tay với cô Vương.

Rất nhanh chóng sau đó, phía khách sạn phát hiện ra sự việc nên đã báo cảnh sát, anh Trần lập tức bị đưa về đồn điều tra. Anh Trần đã khai toàn bộ sự việc hôm đó với cảnh sát.

Nguyên nhân dẫn tới sự việc thương tâm này nghe có vẻ rất khó tin, hai người quen biết nhau trên mạng, khi gặp nhau lại quay lưng chỉ vì 200 tệ (700 nghìn đồng) tiền phòng.

Mới đây, cảnh sát đã công bố vụ việc này và đã có kết quả điều tra cuối cùng. Anh Trần phải chịu hình phạt thích đáng nhất cho tội lỗi mình gây ra. Sự việc này khiến cho nhiều cư dân mạng sợ hãi, họ cảm thấy các mối quan hệ trên mạng thật đáng sợ. Đồng thời, họ cho rằng việc lần đầu tiên gặp gỡ người trên mạng tốt nhất không nên diễn ra ở nơi quá riêng tư, vắng vẻ, rất nguy hiểm cho bản thân.

Vụ việc này cũng nhắc nhở mọi người rằng, việc hẹn hò trên mạng có nhiều rủi ro và cần cẩn thận khi gặp ngoài đời. Đặc biệt, khi đã kết hôn đừng nên làm những điều trái với lương tâm và pháp luật, nếu không sẽ phải trả giá đắt.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M