Lý Hùng hẹn hò 3 mỹ nhân đình đám, nhan sắc “bạn gái” 15 năm trước gây chú ý

Diễn viên Lý Hùng có dịp hội ngộ cùng 3 “người tình màn ảnh” - Diễm Hương, Mộng Vân và Thanh Trúc.

Cách đây 15 năm, Thanh Trúc vào vai bạn gái của Lý Hùng trong phim “Mưa thủy tinh” của đạo diễn Lê Bảo Trung. Thời điểm đó cô 21 tuổi. Theo Lý Hùng, giữa dàn diễn viên nữ tham gia casting, anh chọn Thanh Trúc đóng cặp vì cô có đôi mắt giống Diễm Hương.

Lý Hùng hẹn hò 3 mỹ nhân đình đám, nhan sắc “bạn gái” 15 năm trước gây chú ý - 1

Lý Hùng hội ngộ 3 "người tình màn ảnh" - Mộng Vân, Diễm Hương và Thanh Trúc

Lý Hùng từng đóng cặp với Diễm Hương trong phim "Phạm Công - Cúc Hoa" và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Cả hai là những diễn viên nổi đình đám thập niên 1990. Tuy nhiên khi sự nghiệp đang khởi sắc, Diễm Hương bất ngờ giải nghệ, lập gia đình, qua Mỹ định cư và chọn cuộc sống kín tiếng. Vừa qua, cô về Việt Nam và gặp gỡ người thân, bạn bè thân thiết. 

Diễn viên Mộng Vân cùng thời với Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh, Diễm My... Cô từng trở thành người tình của Lý Hùng trong phim “Sóng tình”.

Lý Hùng hẹn hò 3 mỹ nhân đình đám, nhan sắc “bạn gái” 15 năm trước gây chú ý - 2

Thanh Trúc bên "nữ hoàng ảnh lịch" nổi đình đám một thời - Diễm Hương

Lý Hùng hẹn hò 3 mỹ nhân đình đám, nhan sắc “bạn gái” 15 năm trước gây chú ý - 3

Nữ diễn viên học hỏi nhiều điều ở đàn chị Mộng Vân về cách diễn xuất

Thanh Trúc cho biết, cô hạnh phúc khi có dịp gặp gỡ và trò chuyện với các bậc tiền bối. Cô cũng thừa nhận Lý Hùng, Diễm Hương, Mộng Vân là thần tượng của mình. “Đây là lần đầu tiên tôi gặp chị Diễm Hương và Mộng Vân ở ngoài đời. Tôi học ở chị Diễm Hương sự trong sáng, hiền hậu, ngây thơ để vào những vai hiền lành. Còn ở chị Mộng Vân, tôi học được sự sang trọng, sắc sảo. Tất cả phim chị Diễm Hương và Mộng Vân tham gia tôi đều xem hết”, Thanh Trúc chia sẻ với chúng tôi.

Thanh Trúc là diễn viên truyền hình nổi tiếng, thành công qua các vai diễn trong phim Chuyện tình mùa thu, Hạnh phúc muộn màng, Những đóa ngọc lan, Bóng tối rực rỡ, Hướng nghiệp, Tình án, Tấm lòng của biển... Thanh Trúc luôn đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ trong diễn xuất của cô.

Lý Hùng hẹn hò 3 mỹ nhân đình đám, nhan sắc “bạn gái” 15 năm trước gây chú ý - 4

Thanh Trúc là diễn viên đa năng, cô có thể đảm nhận nhiều loại vai khác nhau

Lý Hùng hẹn hò 3 mỹ nhân đình đám, nhan sắc “bạn gái” 15 năm trước gây chú ý - 5

Sắc vóc nổi bật của Thanh Trúc

Năm 2009, Thanh Trúc nhận giải thưởng Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên được yêu thích nhất". Năm 2010, cô lọt Top 3 giải thưởng “Truyền hình HTV Award". Năm 2017, Thanh Trúc tham gia “Tình Bolero” và lọt vào Top 3.

Trước khi làm diễn viên, Thanh Trúc từng đi hát từ năm 15 tuổi. Cô thành lập nhóm nhạc mang tên Pha Lê và GPI. Cô cũng kết hợp với Minh Hằng trở thành cặp song ca mang tên J8687.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.