MC Hoa hậu Việt Nam tiết lộ góc khuất ít biết về Nam Em phía sau hậu trường

MC Vũ Mạnh Cường xúc động trước hành động này của Nam Em.

Mới đây, Nam Em đã tổ chức đêm diễn Love Story 2 với chủ đề The Phoenix Reborn tại Nhà văn hóa sinh viên (Thủ Đức). Bên cạnh việc mang đến những ca khúc quen thuộc, người đẹp sinh năm 1996 đến gần hơn với khán giả thông qua sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường và Liêu Hà Trinh.

MC Hoa hậu Việt Nam tiết lộ góc khuất ít biết về Nam Em phía sau hậu trường - 1

Vũ Mạnh Cường làm MC tại họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam.

Vì lịch trình dày đặc nên khi hoàn thành xong vai trò MC của họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam, Vũ Mạnh Cường đã lập tức di chuyển xuống Thủ Đức để kịp tiến độ của chương trình.

Vũ Mạnh Cường chia sẻ, Nam Em không chỉ là một cô gái xinh đẹp, tài năng mà còn rất tử tế khi đối xử với mọi người. Anh kể thời điểm người đẹp sinh năm 1996 tham gia Miss World Vietnam ở Thái Nguyên, dù sức khỏe không đảm bảo nhưng vào cuối chương trình, cô vẫn nán lại để chụp ảnh, trò chuyện cùng người hâm mộ. Khoảnh khắc đó khiến cho Vũ Mạnh Cường không khỏi xúc động. “Trong đêm nhạc, tôi có cảm giác như Nam Em đã chắt chiu tình thương để cháy hết mình với khán giả”, anh tiết lộ. 

MC Hoa hậu Việt Nam tiết lộ góc khuất ít biết về Nam Em phía sau hậu trường - 2

MC Hoa hậu Việt Nam tiết lộ góc khuất ít biết về Nam Em phía sau hậu trường - 3

Vũ Mạnh Cường dành nhiều lời khen trước thái độ chuyên nghiệp của Nam Em. 

Đồng thời, Vũ Mạnh Cường thấy vui vì ở giai đoạn hiện tại, Nam Em đã mạnh mẽ hơn, có thể vượt qua được những tổn thương để vực dậy, giống hệt như hình ảnh phượng hoàng tái sinh. Đối với anh, đó là một tín hiệu đáng mừng bởi nam MC của các hoa hậu tin rằng bất cứ người phụ nữ nào sau khi bước qua tổn thương, biết yêu bản thân hơn thì cũng trở nên lộng lẫy, thành công hơn. “Một mối quan hệ yêu đương bắt nguồn từ cảm xúc lãng mạn và có thể kết thúc bằng cảm xúc tiêu cực. Điều nó để lại cho một cô gái có thể là vết thương, nhưng cũng có thể là dấu tích để cô ấy mạnh mẽ, lộng lẫy hơn", anh bộc bạch. 

MC Hoa hậu Việt Nam tiết lộ góc khuất ít biết về Nam Em phía sau hậu trường - 4

Đêm diễn Love Story 2 do Nam Em tổ chức với sự dẫn dắt của hai MC Vũ Mạnh Cường và Liêu Hà Trinh. 

Đảm nhận vai trò MC của đêm nhạc, Vũ Mạnh Cường vui mừng khi gặp lại những đồng nghiệp thân thiết. Đó là một Liêu Hà Trinh từng làm việc và chứng kiến nhau trưởng thành hơn trong nghề, một Hamlet Trương từng bén duyên cùng nhau ở Tình bolero, một Lệ Nam mạnh mẽ từng là người được anh gọi tên giành chiến thắng ở cuộc thi người mẫu năm 2018 hay Hà Thu, người đẹp xứ Huế từng đứng chung với Vũ Mạnh Cường ở nhiều gameshow… “Những người ấy kết nối cùng với nhau trong chương trình này", anh kể.

Thu Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Tôi biết đôi song ca Đạt Võ – Kim Ryna qua kênh YouTube Giọng ca để đời. Ai thường nghe bolero qua các trang mạng ít nhất cũng đã từng nhấn vào kênh YouTube Giọng ca để đời để nghe những bản bolero đặc sắc. Và Giọng ca để đời ngoài đời thực là một góc không gian ấm cúng (Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM), vừa đủ cho một nhóm bạn trên dưới 30 người đến cùng nhau ca hát 1-2 tháng một lần. Hiệ