Mẹ ca sĩ Thiện Nhân từ Bình Định vào gấp TP.HCM: “Tôi chỉ mong con gái quay về nhà”

Từ Bình Định, mẹ Thiện Nhân vào TP.HCM để gặp báo giới, hi vọng con gái sẽ quay trở về nhà.

Trong buổi gặp gỡ báo giới mới đây tại TP.HCM, cô Tân (52 tuổi) mẹ ruột ca sĩ Thiện Nhân khóc nhiều khi nhắc về con gái. Cô từ Bình Định vội vã bắt chuyến xe vào TP.HCM để gặp gỡ báo giới, hi vọng con gái hay tin sẽ "suy nghĩ lại, quay trở về nhà".

Về việc Thiện Nhân lên sóng livestream tố bị anh chị ruột đánh đập, lợi dụng em gái kiếm tiền suốt 8 năm thì cô Tân cho hay: “Thiện Nhân còn khờ dại lắm nên gia đình không ai trách con cả. Khi gặp cô kia, Nhân thay tâm đổi tính hoàn toàn. Hiện gia đình chỉ mong mọi ồn ào kết thúc và Nhân sẽ trở về nhà. Gia đình luôn mở rộng vòng tay để chào đón con, đây là ước nguyện lớn nhất hiện tại của tôi”.

Mẹ ca sĩ Thiện Nhân từ Bình Định vào gấp TP.HCM: “Tôi chỉ mong con gái quay về nhà” - 1

Mẹ ruột Thiện Nhân khóc nhiều khi nhắc về con gái

Cũng theo cô Tân, việc chuyện gia đình bị mang ra bàn tán là điều không ai mong muốn. Cô mong cư dân mạng ngưng buông lời chỉ trích con gái. “Thiện Nhân là đứa con hiếu thảo, hiền lành. Tuổi trẻ nào cũng có những bồng bột, nhất thời… Gia đình lúc nào cũng luôn yêu thương, hướng về con cái”.

Về N.T (35 tuổi), người yêu đồng giới của Thiện Nhân thì gia đình bày tỏ sự không tin tưởng. Mẹ Thiện Nhân cho hay: “Tôi đã từng nhắn nhủ N.T rất nhiều nhưng người này không giữ lời hứa và đối xử với gia đình tôi như vậy”.

Ngoài mẹ, anh chị ruột của Thiện Nhân cũng lên tiếng sau khi bị em gái nhắc tên trong livestream. Cả hai thừa nhận có đánh em gái. “Khi bước vào tuổi dậy thì, Nhân có nhiều thay đổi. Anh em trong gia đình xảy ra mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Trong giây phút thiếu kiểm soát, tôi có tát Nhân một cái. Đó là cái tát đầu tiên. Sau đó tôi nhận ra mình sai, thiếu kiểm soát. Chúng tôi vẫn yêu thương Thiện Nhân và mong muốn mọi thứ tốt đẹp đến với em”, chị gái Thiện Nhân bày tỏ.

Đến hiện tại, anh chị và mẹ ruột Thiện Nhân vẫn chưa liên lạc được với giọng ca 20 tuổi cũng như N.T. Vì vậy, gia đình buộc phải lên tiếng với truyền thông để hi vọng nhận được thông tin của con gái, chứ không phải với mục đích đấu tố, đưa sự việc đi xa hơn.

“Nếu Thiện Nhân có xem được những chia sẻ của anh chị, hi vọng em sẽ quay về, cùng anh chị ngồi xuống nói chuyện rõ ràng để hiểu nhau hơn. Anh chị lên tiếng chỉ muốn bảo vệ, yêu thương em rất nhiều. Anh chị không bao giờ giận vì những lời em nói. Chúng ta là ruột thịt, anh chị không bao giờ bỏ em”, anh chị ruột gửi lời nhắn đến Thiện Nhân.

Mẹ ca sĩ Thiện Nhân từ Bình Định vào gấp TP.HCM: “Tôi chỉ mong con gái quay về nhà” - 2

Anh chị ruột và mẹ mong Thiện Nhân sẽ sớm về nhà

Trước đó, thông qua trang cá nhân, Thiện Nhân livestream cùng người tình đồng giới N.T khoảng 1 tiếng đồng hồ. Nữ ca sĩ cho biết cô đã 20 tuổi và muốn tự lập. Cô khẳng định đã nhiều lần xin phép và báo với gia đình về ý định ra ngoài sinh sống.

Cô bật khóc cho biết mình không bất hiếu, luôn tôn trọng gia đình, yêu thương và muốn bảo bọc cha mẹ, anh chị. Tuy vậy, cô rất muốn được sống cuộc đời độc lập riêng mình nhưng bị gia đình ngăn cản. 8 năm qua, cô đã cố gắng làm việc, chăm lo cho gia đình bằng thù lao đi hát nhưng chưa nhận được sự tôn trọng.

Thiện Nhân còn cho biết, cô không liên lạc với gia đình hơn một tuần qua vì có mâu thuẫn trong việc bị mất quyền truy cập fanpage của cô. "Tôi nói với mẹ tôi nếu anh trai không trả lại quyền quản lý fanpage cho tôi, tôi sẽ cắt đứt liên lạc vì cảm thấy bị tổn thương", Thiện Nhân nói.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.