Nam ca sĩ bất ngờ rút khỏi show khiến Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối

Phạm Tường Duy vừa tuyên bố rút khỏi chương trình “Vote For Five”.

“Vote For Five” là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc đầu tiên tại Việt Nam. Những ứng cử viên nặng ký cho vị trí chiến thắng cũng dần lộ diện, trong đó có Tường Duy. Qua mỗi thử thách, anh luôn để lại ấn tượng với phong cách biểu diễn tự tin, ngoại hình nổi bật và giọng hát nội lực. Tuy nhiên, mới đây, Tường Duy bất ngờ thông báo rút khỏi chương trình vì lý do sức khoẻ.

Nam ca sĩ bất ngờ rút khỏi show khiến Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối - 1

Tường Duy rút khỏi “Vote For Five” vì lý do sức khoẻ

Theo ca sĩ, suốt thời gian tham gia chương trình, anh thường xuyên bị bệnh về đường hô hấp, sụt cân và mất sức khi luyện tập. Ngoài ra, khi thăm khám, anh phát hiện bị thêm một vài bệnh nền, bác sĩ yêu cầu cần phải điều trị ngay.

“Tôi sốc và buồn. Tôi biết những người ủng hộ, bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để vote cho tôi cũng sẽ buồn và hụt hẫng. Tôi xin lỗi vì đã phụ lòng tin yêu của mọi người thời gian qua. Tôi cảm thấy rất có lỗi khi không là một Phạm Tường Duy tốt nhất để cống hiến trên sân khấu”, anh chia sẻ.

Phía dưới tâm thư của Tường Duy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự tiếc nuối cho tài năng trẻ, kèm lời nhắn nhủ đến đàn em: “Hèn gì thấy con gầy hoài. Thương con. Thôi lo sức khoẻ thì mới đi đường dài được con ạ. Con còn trẻ, có tài chắc chắn ông Tổ nghiệp sẽ nhìn thấy con”.

Nam ca sĩ bất ngờ rút khỏi show khiến Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối - 2

Tường Duy gọi Đàm Vĩnh Hưng là sư phụ

Phạm Tường Duy (sinh năm 1999) hiện là ca sĩ độc quyền của Vũ đoàn Bước Nhảy. Suốt thời gian tham gia “Vote For Five”, Tường Duy được mệnh danh là “tượng đài vocal”.

Trong tập 8 chương trình, Jayden nhận xét: “Đối với em Tường Duy là một giọng mạnh nhất của chương trình, không nói về quãng giọng mà nói về cách xử lý và tư duy của bạn”.

Song, cũng trong tập 8 “Vote For Five”, Tường Duy mắc phải nhiều lỗi như quên lời, nhảy loạng choạng, mất tập trung. Một phần lý do khiến anh mắc lỗi cùng vì sức khoẻ rơi vào tình trạng tồi tệ. Do đó, Tường Duy quyết định rút lui vì không muốn ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Phan Trai

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...