Sao nam kiện anh trai lừa đảo 224 tỷ, bị bố ruột đánh phải nhập viện cấp cứu

Thậm chí, bố của nam diễn viên này còn nhận hết mọi tội trạng thay cho con trai lớn. 

Mới đây, trang Allkpop thông tin nam diễn viên hài Park Soo Hong đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị bố ruột hành hung.

Sao nam kiện anh trai lừa đảo 224 tỷ, bị bố ruột đánh phải nhập viện cấp cứu - 1

Park Soo Hong bị bố đánh ngay giữa phiên tòa, phải nhập viện cấp cứu

Cụ thể, Park Soo Hong đã kiện anh trai là Park Jin Hong ra tòa vì tội lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 9,4 triệu USD (hơn 224 tỷ đồng) mà anh tích góp suốt 30 năm. Tuy nhiên, ngay giữa phiên điều trần tại Văn phòng Công tố quận Tây Seoul, bố của Park Soo Hong đã nhiều lần lao vào hành hung, lăng mạ và dọa giết nam diễn viên hài. Ngay lập tức, cảnh sát đã can thiệp, Park Soo Hong được đưa đi cấp cứu do bị chấn động tâm lý, suy hô hấp và ngất xỉu. Hiện chưa rõ mức độ thương tích của sao nam này. 

Theo luật sư của Park Soo Hong, bố của nam danh hài còn đòi nhận hết mọi tội trạng thay cho con trai lớn. 

Sao nam kiện anh trai lừa đảo 224 tỷ, bị bố ruột đánh phải nhập viện cấp cứu - 2

Vụ tranh chấp tài sản với anh trai ruột khiến nam diễn viên khủng hoảng tâm lý, mất ngủ trong suốt thời gian dài

Hồi tháng 4, Chosun Ilbo đưa tin Park Soo Hong tố cáo anh trai và chị dâu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lên tới hơn 9,4 triệu USD (hơn 224 tỷ đồng) trong suốt 30 năm. "Vì đây là vấn đề gia đình trước khi có liên quan đến công ty quản lý trước của tôi, nên tôi định giải quyết lặng lẽ. Tuy nhiên, tôi quyết định đăng bài viết này hướng đến những người hâm mộ luôn ủng hộ và lo lắng cho tôi để họ biết sự thật. Tôi đang tranh chấp tài chính với công ty quản lý cũ của tôi trước đây. Công ty quản lý này do anh trai và chị dâu tôi đứng tên. Sau 30 năm, tôi nhận ra những tài sản mình làm được đều không phải của mình. Tôi vô cùng sốc và cố gắng nói chuyện để giải quyết ổn thỏa nhưng lại chẳng nhận được phản hồi nào" - sao nam từng chia sẻ.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều tra Park Soo Hong phát hiện ra tính mạng của mình cũng trở thành công cụ làm giàu cho vợ chồng anh trai với 8 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Người thụ hưởng là công ty do anh trai và chị dâu sở hữu 100% cổ phần. Đại diện pháp lý của Park Soo Hong cũng cho biết thêm, anh trai nam diễn viên đã thành lập công ty riêng, lập những hợp đồng đầu tư giả để biển thủ tiền.

Sau khi biết tin, cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự bức xúc và bất bình thay cho nam nghệ sĩ. Người hâm mộ gửi nhiều lời động viên, ủng hộ nam diễn viên. "Tôi cảm thấy thật tồi tệ cho Park Soo Hong", "Park Soo Hong không phải là con trai của anh ấy sao?", "Họ không phải là gia đình của anh ấy", "Tôi thật sự lo lắng cho thần tượng của tôi", "Cần làm rõ điều này ngay, mọi người hãy chung tay để bảo vệ anh ấy khỏi bạo lực gia đình",... là những bình luận dưới bài đăng. 

Park Soo Hong sinh năm 1970, là diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh từng giành nhiều giải thưởng tại MBC Drama Awards 2002, SBS Entertainment Awards 2016.

Minh Hà (theo Allkpop)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ