Nam sinh ngất xỉu khi phát hiện mình là đứa con trai duy nhất trong phòng thi

Chỉ vì chút sai sót trong lúc đăng ký dự thi mà nam sinh này rơi vào hoàn cảnh kỳ lạ như vậy.

Khi bước vào phòng thi chật kín người, rất khó tránh khỏi cảm giác căng thẳng. Thế nhưng, đối với một nam sinh ở Ấn Độ, ngoài việc căng thẳng, cậu còn ngất xỉu vì không thể chịu đựng khi thấy mình là đứa con trai duy nhất trong phòng thi gồm 500 nữ sinh.

Theo trang The Times of India, cậu thiếu niên này trở nên rất lo lắng tới mức ngất xỉu và phải nhập viện sau khi tham gia vào ngày đầu buổi thi toán.

Nam sinh ngất xỉu khi phát hiện mình là đứa con trai duy nhất trong phòng thi - 1

Manish nhập viện vì quá căng thẳng.

Được biết, cậu thiếu niên này tên Manish Shankar Prasad (17 tuổi), là học sinh của trường Cao đẳng Allama Iqbal tại Biharsharif, Ấn Độ.

Theo lời kể của người nhà, sau khi nhận ra mình là thí sinh nam duy nhất trong số 500 nữ sinh, cậu thiếu niên nhút nhát đã cảm thấy vô cùng lo lắng.

“Thằng bé đi thi nhưng tinh thần rất sa sút, trở nên lo lắng, đau đầu và sốt”, người mẹ cho hay.

Manish hoảng sợ, bị sốt và không đi thi môn tiếp theo vào ngày 9/2 vừa qua. Người nhà cho biết Manish căng thẳng tới mức không thể nói chuyện với các phóng viên địa phương khi họ hỏi về những gì đã xảy ra với cậu trong kỳ thi.

Cha mẹ của Manish và người dân địa phương đổ lỗi cho chính quyền về sự việc này. Ban giám hiệu nhà trường cho biết, khi điền đơn đăng ký dự thi, Manish đã viết nhầm giới tính của mình là nữ. Đó là lý do tại sao Manish lại được xếp vào một phòng thi toàn là nữ như vậy.

“Nếu thí sinh nhận thấy thẻ dự thi của mình sai phần giới tính, cần phải sửa ngay lập tức. Học sinh có 20 ngày để thay đổi thông tin cá nhân trong thẻ dự thi của mình. Đây hoàn toàn là sự bất cẩn của học sinh này hoặc là người giám hộ của cậu ấy”, Shashi Bhushan Prasad, hiệu trưởng trường Manish theo học cho biết.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).