“Nàng thơ điện ảnh" Mai Thanh Hà hé lộ lý do vắng bóng thời gian qua

Trong khoảng thời gian vắng bóng, Mai Thanh Hà dành thời gian để phát triển bản thân và kinh doanh.

Vừa qua, diễn viên - nhà sản xuất Mai Thanh Hà đã tổ chức chuỗi workshop về điện ảnh, thu hút đông đảo người quan tâm. Sự kiện có sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn. Mai Thanh Hà cho biết cô muốn tạo một không gian giao lưu, học hỏi cho những người yêu thích phim ảnh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng được trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng.

“Nàng thơ điện ảnh" Mai Thanh Hà hé lộ lý do vắng bóng thời gian qua - 1

Mai Thanh Hà tổ chức chuỗi workshop sau thời gian vắng bóng.

Thời gian qua, Mai Thanh Hà dành thời gian cho việc phát triển bản thân ở vai trò diễn viên, nhà sản xuất và kinh doanh. Sao phim Bắp Ế bày tỏ: "Tôi thích là người chủ động trong công việc nên muốn song hành ở cả 2 vai trò chứ không lùi lại ở vai trò nào. Thời gian qua, tôi mở công ty phim, phát triển dự án, đồng thời cũng lựa chọn kịch bản phù hợp để tham gia. 

Bên cạnh đó, tôi cũng phát triển việc kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, sắp tới sẽ công bố với mọi người một số lĩnh vực mới. Có thể nhiều người cho rằng tôi hơi 'tham lam' khi ôm đồm nhiều vai trò, nhiều công việc. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi muốn làm những gì mình thích”.

Ngoài ra, Mai Thanh Hà còn xây dựng kênh các cá nhân trên YouTube và TikTok để chia sẻ về những bí quyết phối trang phục, nghi thức, thời trang, điện ảnh. Nữ diễn viên mong rằng những trải nghiệm trong cuộc sống có thể giúp mọi người có thêm những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích và không đi vào vết xe đổ của mình.

“Nàng thơ điện ảnh" Mai Thanh Hà hé lộ lý do vắng bóng thời gian qua - 2

Mai Thanh Hà cố gắng phát triển bản thân trong khoảng thời gian vắng bóng.

Đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất Charlie Nguyễn là khách mời trong 2 chuỗi workshop. Ông chia sẻ: “Khi nhận lời mời của Mai Thanh Hà, tôi lập tức nghĩ đến chủ đề này vì đây cũng là vấn đề mà tôi đang quan tâm cũng như gặp nhiều thách thức. Tôi đặt mình vào những bạn trẻ, có thể họ cũng gặp những vấn đề tương tự và cũng muốn lắng nghe những chia sẻ từ tôi. Bản thân tôi khi đối mặt với một thách thức, tôi buộc mình phải dành thời gian đầu tư, đào sâu hơn vào vấn đề”. 

Chia sẻ về góc nhìn cá nhân về điện ảnh, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết: "Tôi đã thấy quá nhiều câu chuyện thú vị, sáng tạo, nhưng rốt cuộc lại trở thành những thảm họa tại phòng vé. Có những bộ phim nếu không phát hành còn đỡ thiệt hại hơn vì mất thêm chi phí marketing”, Charlie Nguyễn nói.

“Nàng thơ điện ảnh" Mai Thanh Hà hé lộ lý do vắng bóng thời gian qua - 3

Đạo diễn Charlie Nguyễn phân tích, truyền tải nhiều kinh nghiệm đắt giá tại workshop.

Mạch Huy

Tin liên quan

Tin mới nhất