Ngọc Lan nói lý do không thích yêu "phi công trẻ"

"Tôi từng tìm hiểu một bạn, đến khi biết họ nhỏ hơn mình 2 tuổi, tôi nói chia tay", Ngọc Lan chia sẻ.

Nhân dịp đảm nhận vai diễn trong phim truyền hình Ông bố đeo tạp dề, nữ diễn viên Ngọc Lan có những chia sẻ về quan điểm trong tình yêu.

Ngọc Lan nói lý do không thích yêu "phi công trẻ" - 1

Ngọc Lan đóng vai yêu "phi công trẻ" nhưng ngoài đời có quan điểm tình yêu trái ngược

Trong phim, Ngọc Lan vào vai Thùy – một người sếp bản lĩnh trong công việc nhưng không có kinh nghiệm về chuyện tình cảm. Thùy có mối tình với 2 “phi công trẻ”, trong đó một người đến với cô vì tình cảm, một người lại vì lợi ích riêng. Chia sẻ về vai diễn này, Ngọc Lan nói: “Thùy không phải là một người yếu đuối. Cô ấy có chính kiến, mạnh mẽ và độc lập. Dĩ nhiên khi chưa yêu ai bao giờ thì sẽ thiếu kinh nghiệm. Nhưng khi Thùy thất bại lần đầu, cô ấy vượt qua rất nhanh bởi vì hiểu chính xác giá trị mà người đó mang tới cho mình”.

Ngọc Lan thừa nhận ngoài đời cô không thích yêu người nhỏ tuổi hơn mình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi là người cứng đầu, ra đời sớm và có tính cách độc lập nên thích nhõng nhẽo với người lớn tuổi hơn mình. Trước đây, tôi cũng từng tìm hiểu một bạn, đến khi biết họ nhỏ hơn mình 2 tuổi, tôi nói chia tay. Sau đó, tôi lấy chồng. Vì mất ba từ sớm nên tôi luôn thích một người lớn tuổi, có thể che chở cho mình”.

Ngọc Lan nói lý do không thích yêu "phi công trẻ" - 2

Nữ diễn viên vào vai người sếp bản lĩnh trong công việc nhưng không có kinh nghiệm về chuyện tình cảm

Cô nói thêm, vai Thùy lần này hợp với cô cả về độ tuổi lẫn tính cách. Trước đó, cô thường đảm nhận những nhân vật có độ tuổi lớn hơn tuổi thật ngoài đời của mình. Ngọc Lan thừa nhận khi bước sang tuổi 39 không còn nhận những vai trẻ nữa mà nhường sân chơi cho thế hệ sau. Cô tâm sự khi nhận một vai diễn, điều mong đợi nhất là quá trình hóa thân vào nhân vật.

Là một diễn viên xinh đẹp nhưng đường tình duyên của Ngọc Lan khá lận đận. Cô trải qua 3 mối tình, trong đó có chuyện tình với nam diễn viên Đoàn Minh Tài. Nữ diễn viên đã ly hôn với nam diễn viên Thanh Bình khi 34 tuổi và giờ làm mẹ đơn thân.

Ngọc Lan nói lý do không thích yêu "phi công trẻ" - 3

Ngọc Lan thừa nhận từng tìm hiểu một người nhưng khi biết họ kém tuổi đã chủ động chia tay

Chia sẻ trong The Khang Show vào tháng 4 năm nay, Ngọc Lan thừa nhận cô từng yêu cả trai tốt lẫn trai hư. Gu của cô là người học cao, thời cấp hai từng mê thầy giáo nhưng sau đó vỡ mộng khi biết người yêu của thầy là cô giáo dạy tiếng Anh của mình. Với Ngọc Lan, mối tình sâu đậm nhất là tình đầu. Đến nay, nữ diễn viên vẫn thấy còn nhiều tình cảm và tiếc nuối. Cô luôn ước lúc đó hai người trưởng thành hơn sẽ không để mất nhau.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023 nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới. Đồng thời thu hút phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ văn nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm