Ngọc Sơn làm rõ tin đồn "thuê giang hồ truy sát ai đó", muốn mời Công an vào cuộc

Thấy fan xôn xao, chính chủ đích thân lên tiếng nói rõ sự tình.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Ngọc Sơn đã đăng tải clip làm rõ các tin đồn ác ý về mình. Cụ thể, giọng ca “Tình Cha” bức xúc: “Trên mạng xã hội có thông tin Ngọc Sơn ở phe này, bảo vệ phe kia, thuê giang hồ truy sát ai đó. Tôi xin khẳng định không có chuyện đó, phủ nhận tất cả những điều trên. Tôi thương tất cả anh chị nghệ sĩ như gia đình ruột thịt”.

Ngọc Sơn làm rõ tin đồn "thuê giang hồ truy sát ai đó", muốn mời Công an vào cuộc - 1

Ca sĩ Ngọc Sơn phủ nhận tin đồn tiêu cực về bản thân

Nam ca sĩ nhấn mạnh: “Đang đứng trên trường quay có Tổ chứng giám, tôi rất yêu thương anh chị em nghệ sĩ như ruột thịt, không bao giờ đứng một phe cánh nào cả. Từ đó không có trong tim Ngọc Sơn. Từ trước đến giờ ai nói xấu, mình đều im lặng và nhận, nhưng sự việc này động chạm đến tình anh em thì tôi phải có tiếng nói trước công chúng”.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh, người sáng lập các chương trình ca nhạc nổi tiếng cũng lên tiếng xác nhận: “Em luôn tin tưởng anh Ba Ngọc Sơn. Thực sự anh không thể làm điều xấu. Với những gì mà em biết về anh Ba thì cái tâm của anh không thể làm điều xấu được”.

Ngọc Sơn làm rõ tin đồn "thuê giang hồ truy sát ai đó", muốn mời Công an vào cuộc - 2

Ngọc Sơn quyết định bỏ qua dù đã có suy nghĩ mời Công an vào cuộc

Ngọc Sơn khẳng định nhiều lần bản thân luôn yêu thương các anh em nghệ sĩ, từ nhỏ đến lớn như ruột thịt trong nhà. Trước giờ ai nói xấu anh đều nhận, nhưng lần này anh quyết định lên tiếng trước truyền thông, trước mọi người. Giọng ca trữ tình cho biết anh có suy nghĩ sẽ mời Công an vào cuộc, làm việc với cơ quan chức năng và cư dân mạng. Tuy nhiên, Ngọc Sơn cảm thấy nên để mọi việc trôi qua nhẹ nhàng. Anh kêu gọi người giật tít câu view nên gỡ bài, không lan truyền các thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến anh.

Dưới video, nhiều người hâm mộ gửi lời động viên tới ca sĩ Ngọc Sơn và bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối tới thần tượng mình yêu mến. “Bác Ba là người sống tình cảm, thân thiện và giàu lòng nhân ái. Bác Ba trên cả tuyệt vời”, “Giờ không ai tin những tin vu khống bịa đặt đâu chú, chú sống tốt trời biết, đất biết, bản thân chú, gia đình, những người yêu thương chú biết là được rồi”, “Ngưỡng mộ anh Ba vì anh Ba luôn lan tỏa tình yêu thương”... là một số bình luận của dân mạng.

Ngọc Sơn làm rõ tin đồn "thuê giang hồ truy sát ai đó", muốn mời Công an vào cuộc - 3

Nam danh ca nổi tiếng thân thiện và có tấm lòng nhân ái

Từ khi mẹ ruột qua đời, Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý cho hoạt động nghệ thuật, cống hiến cho xã hội. Anh cũng cho hay bản thân đã đăng ký hiến tạng cho y học, biệt thự 400 tỷ ở TP.HCM được tặng làm từ đường dòng họ. Hiện “ông hoàng nhạc sến” không còn những mưu cầu cá nhân mà chỉ muốn lan tỏa sự tích cực, tình yêu thương đến mọi người.

Trong chương trình “Hát mãi ước mơ”, Ngọc Sơn trải lòng: “Có ngày tôi làm 22 tiếng, làm suốt đến tối. Nghe nói có show tiệc nào đó nho nhỏ mời Ngọc Sơn đến, Ngọc Sơn tự chạy đến luôn. Một quãng đường rất là xa, chạy từ 7h sáng đến 2, 3h đêm mới về đến nhà nhưng tôi rất vui khi kiếm được số tiền đó. Tôi sẽ lấy số tiền đó để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Ngọc Sơn xác định tham gia không phải mình đi hát mà mình đi làm từ thiện”.

Thúy Vi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h