Ngọc Sơn: “Tài sản của Hồ Văn Cường tôi không dám can thiệp”

Từ khi tách ra hoạt động độc lập, cuộc sống của Hồ Văn Cường luôn được khán giả quan tâm.

Sau ồn ào tách khỏi công ty cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường và bố mẹ ra ở riêng và kín tiếng trước truyền thông. Nam ca sĩ hiện học đại học tại TP.HCM, thỉnh thoảng vẫn đi hát kiếm thu nhập vì là kinh tế chính của gia đình.

Vừa qua, Hồ Văn Cường được FC tổ chức sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 20. Anh được hàng trăm fan trang trí sân khấu, chuẩn bị bánh kem nhiều tầng, nhận nhiều món quà giá trị, thậm chí là tiền, vàng từ cộng đồng khán giả ở trong và ngoài nước.

Ngọc Sơn: “Tài sản của Hồ Văn Cường tôi không dám can thiệp” - 1

Cộng đồng fan đông đảo của Hồ Văn Cường

Ngọc Sơn: “Tài sản của Hồ Văn Cường tôi không dám can thiệp” - 2

Ca sĩ bên núi quà tặng của fan

Trước đó, Ngọc Sơn là người đứng ra nhận hỗ trợ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nam danh ca đánh giá giọng ca sinh năm 2003 là người con hiếu thảo, hát hay, tiếp thu nhanh và sẽ là “viên ngọc sáng” trong tương lai.

Về Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn tiết lộ học trò đang ở riêng tại nhà thuê, cuộc sống tốt và hoàn toàn tự lập. Thỉnh thoảng, Ngọc Sơn gặp Hồ Văn Cường để dạy về âm nhạc hoặc bồi dưỡng thêm giọng hát. Ca sĩ nhận xét Quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016” đã có sự tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là rất ngoan, lễ phép.

Ngọc Sơn: “Tài sản của Hồ Văn Cường tôi không dám can thiệp” - 3

Ngọc Sơn nhận dìu dắt Hồ Văn Cường

Trước tin đồn Hồ Văn Cường đã mua nhà và xe sau khi hoạt động độc lập, Ngọc Sơn nói anh không can thiệp vào tài sản riêng của học trò.

“Tôi chỉ tập trung chỉ dạy, hướng dẫn về chuyên môn âm nhạc cho Hồ Văn Cường, còn về chuyện riêng của em ấy đó là chuyện cá nhân, tôi tôn trọng và không can thiệp. Tính Cường ít nói nhưng sống tình cảm. Tôi cũng không hỏi chuyện đời tư mà chỉ nhắc Cường thương mẹ hơn.

Trong chúng ta ai cũng sẽ có lỗi lầm, "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", tôi luôn chấp nhận những khuyết điểm, sai lầm của người khác một cách hoan hỉ. Tôi không nhắc về chuyện cũ của Cường. Tuy nhiên tôi biết Hồ Văn Cường là một cậu bé rất thương mẹ và tâm hướng thiện", Ngọc Sơn bày tỏ.

Ngọc Sơn: “Tài sản của Hồ Văn Cường tôi không dám can thiệp” - 4

Hồ Văn Cường trong một show diễn gần đây

Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Sơn tâng bốc học trò quá đà trước khán giả, truyền thông. Về vấn đề này, “ông hoàng nhạc sến” cho rằng: “Thầy khen trò là điều bình thường. Hồ Văn Cường giỏi, có tài năng thật nên tôi sẽ chịu trách nhiệm với lời nói của mình".

Là người dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đánh giá chàng trai sinh năm 2003 có giọng ca vô cùng hút khách, sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong và ngoài nước. Bằng chứng là các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khi vừa mở bán. Dẫu vậy, nam danh ca vẫn luôn ưu tiên việc học của Hồ Văn Cường là trên hết, thỉnh thoảng chỉ nhận show vào cuối tuần.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà