Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 10 tháng Phi Nhung qua đời

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hé lộ tình hình của Hồ Văn Cường khi tham gia cùng show diễn mới đây.

Đêm nhạc “Tình cha” của Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường vừa được diễn ra tại TP.HCM. "Ông hoàng nhạc sến" song ca cùng học trò 2 ca khúc là "Hương tóc mạ non" và "Chuyện 3 người". Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc hit "Cõng mẹ" được nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác độc quyền, cùng nhiều bài hát dân ca quen thuộc đã làm nên tên tuổi của anh trước đó.

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 10 tháng Phi Nhung qua đời - 1

Đông đảo khán giả đến xem đêm nhạc của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường

Tại đêm nhạc, Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn khen ngợi về sự tiến bộ trong giọng hát lẫn bản lĩnh trình diễn sân khấu. Ngọc Sơn cũng tiết lộ, trong thời gian hè Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học hè tại trường đại học, bên cạnh đó là dành thời gian luyện thanh, trau dồi kỹ năng biểu diễn.

"Hồ Văn Cường có định hướng rất rõ ràng về việc phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn cuộc sống của mình. Vì lẽ đó, tôi tin rằng nếu vẫn giữ được thái độ tích cực, chăm chỉ và ham học hỏi như vậy, Hồ Văn Cường sẽ còn tiến xa trong tương lai. Cường cũng rất tiến bộ trong cách nhả chữ, luyến láy… như những gì mà tôi đã chỉ dạy trước đó", Ngọc Sơn chia sẻ.

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 10 tháng Phi Nhung qua đời - 2

Hiện Hồ Văn Cường vừa học đại học, vừa chạy show lo kinh tế gia đình

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 10 tháng Phi Nhung qua đời - 3

Ngọc Sơn dành nhiều lời khen đến Hồ Văn Cường

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn, doanh nhân bầu Thụy chính thức tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật sắp tới. Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khả năng tiếp thu nhanh. Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 10 tháng Phi Nhung qua đời - 4

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ

Trước đó, hồi tháng 10/2021 - một tháng sau khi mẹ nuôi - Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đẻ đã nhận toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc đăng quang từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, công ty cũng tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ 500 triệu đồng như đúng lời hứa của mẹ nuôi trước đó. Giọng ca sinh năm 2003 cũng tuyên bố tách khỏi công ty, tự lập, ra sống riêng.

Hiện tại, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ sinh sống tại một căn nhà thuê ở quận Gò Vấp, TP.HCM. Giọng ca sinh năm 2003 đang là sinh viên tại một trường đại học.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.