"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40

Một trong những điểm cộng cho nam diễn viên sinh năm 1983 là diện mạo điển trai, chiều cao ấn tượng cùng thân hình cơ bắp.

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - 1

Henry Cavill đảm nhận vai Siêu nhân trong "Man of Steel" (Người đàn ông thép).

Chỉ vài giây xuất hiện trong post-credit của bộ phim "Black Adam", Super Man (Henry Cavill) đã khiến công chúng xôn xao. Sau những đồn đoán về sự trở lại của nam diễn viên với vai diễn này, mới đây chính chủ đã lên tiếng xác nhận điều này trên Instagram. Henry Cavill cũng cảm ơn sự kiên nhẫn chờ đợi của khán giả và hứa đền đáp sự kỳ vọng của mọi ngư

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - 2

Thân hình cơ bắp giúp Henry Cavill phù hợp với tạo hình Siêu nhân.

Henry Cavill sinh năm 1983 tại Saint Helier, Jersey. Ngoài sự hóa thân thành Siêu nhân đã trở thành thương hiệu, anh còn gây ấn tượng với một số vai khác như Geralt trong "The Witcher", Sherlock Holmes trong "Enola Holmes",...

Bên cạnh khả năng diễn xuất, vẻ ngoài điển trai của Henry Cavill cũng giúp nam diễn viên nhanh chóng nổi tiếng. Ngoài ra, Henry Cavill còn sở hữu chiều cao 1m85 cùng thân hình lực lưỡng. 

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - 3

Henry Cavill từng bị bạn bè trêu chọc là đứa trẻ béo.

Anh từng chia sẻ, hồi nhỏ mình là đứa trẻ mập mạp, thậm chí anh bị bắt nạt chỉ vì ngoại hình. Bạn bè gọi anh bằng biệt danh như "Fatty” và “Fat Cavill”. Khi theo đuổi công việc diễn viên, thân hình tròn mập cũng ảnh hưởng đến Henry Cavill.

Anh tiết lộ mình đã để mất vai James Bond trong "Casino Royale" vì béo. Henry Cavill cảm ơn lời nhận xét của đạo diễn Martin Campbell. Anh nói: "Tôi không biết phải ăn kiêng và tập luyện như thế nào. Tôi biết ơn vì Martin đã nói điều đó, tôi có cái nhìn tích cực với sự thật, điều đó giúp tôi tốt hơn".  

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - 4

Luyện tập là cách giúp nam diễn viên xây dựng cơ bắp.

Sau đó, Henry Cavill tích cực tập luyện để có được vẻ ngoài cân đối. Và anh cũng nhận thức được rằng việc duy trì hình thể là một phần của công việc. Để chuẩn bị cho vai diễn Siêu nhân, anh đã áp dụng chế độ rèn luyện nghiêm túc với những bài nâng tạ nặng, thúc đẩy cơ thể. Cùng với đó, Henry Cavill còn nạp 5000 calo/ngày để hỗ trợ tăng cơ bắp.

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - 5

Nam diễn viên kết hợp với chế độ ăn uống để tăng cơ bắp.

Chế độ ăn của anh có 5 bữa. Ví dụ cho thực đơn của Henry Cavill như sau:

- Bữa sáng: trứng, giăm bông, protein lắc, váng sữa vani, yến mạch và quả mọng.

- Bữa trưa: cơm trắng và gà.

- Bữa xế: cơm gạo lứt và gà.

- Bữa tối: bít tết với khoai lang

- Trước khi đi ngủ: protien lắc 

HLV của Henry Cavill hướng dẫn anh ấy nên ăn cơm trắng hoặc khoai tây khi cần năng lượng nhanh trước khi tập, còn gạo lứt và khoai lang là để giải phóng năng lượng chậm sau đó. 

Tạ Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư