Người đẹp 18 tuổi Trần Phương Nhi diện áo dài diễn catwalk với 100 siêu mẫu

Người đẹp Trần Phương Nhi khoe sắc tuổi 18 khi trình diễn trong bộ sưu tập “Cá chép hóa Rồng” của nhà thiết kế Phương Hồ.

Sau đêm chung kết “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”, Trần Phương Nhi (18 tuổi) là cái tên để lại nhiều dấn ấn trong lòng khán giả, được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều kỳ tích cao trong các cuộc thi nhan sắc trong tương lai. Ngoài lọt top 5, Trần Phương Nhi còn nhận giải “Người đẹp áo dài” của “Hoa hậu môi trường Việt Nam”.

Sau cuộc thi, Trần Phương Nhi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện dành cho cộng đồng, mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Mới đây, cô cũng nhận được sự quan tâm khi tham gia trình diễn trong bộ sưu tập “Cá chép hóa Rồng” của nhà thiết kế Phương Hồ. Sân khấu chương trình được thiết kế trên bến Bạch Đằng TP.HCM, với sự tham gia trình diễn của hơn 100 Hoa hậu, siêu mẫu, người mẫu… đến từ khắp các tỉnh thành.

Người đẹp 18 tuổi Trần Phương Nhi diện áo dài diễn catwalk với 100 siêu mẫu - 1

Người đẹp 18 tuổi Trần Phương Nhi diện áo dài diễn catwalk với 100 siêu mẫu - 2

Trần Phương Nhi tự tin trên sàn diễn

Trần Phương Nhi chia sẻ, tham gia “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” không để cô tìm kiếm cơ hội đổi đời, mà đó là cơ hội để thử thách, khám phá bản thân. Cô cũng sẽ dùng tiếng nói cùng những hành động của mình để lan tỏa thêm nhiều thông điệp tích cực về môi trường, đúng như sứ mệnh của cuộc thi hướng đến.

Trình diễn catwalk với thần thái tự tin, chuyên nghiệp, Trần Phương Nhi nổi bật giữa dàn chân dài đình đám. Được trình diễn trong show thời trang lớn, người đẹp 18 tuổi cho hay cô đã chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, không chỉ để có được màn xuất hiện ấn tượng mà cũng là cách cô rèn luyện phong cách làm việc chỉn chu, vì tập thể.

Người đẹp 18 tuổi Trần Phương Nhi diện áo dài diễn catwalk với 100 siêu mẫu - 3

Sắc vóc nổi bật của Trần Phương Nhi

Người đẹp 18 tuổi Trần Phương Nhi diện áo dài diễn catwalk với 100 siêu mẫu - 4

Cô nhận giải "Người đẹp áo dài" tại cuộc thi "Hoa hậu môi trường Việt Nam"

Bộ sưu tập “Cá chép hóa Rồng” của nhà thiết kế Phương Hồ mang đến hình ảnh xưa, thực hiện trên chất liệu chủ đạo là lụa và gấm với những kĩ thuật vẽ tay, thêu tay và đính kết thủ công tỉ mỉ.

“Cá chép hóa Rồng” không chỉ truyền cảm hứng về các giá trị nhân văn, lan tỏa tình yêu áo dài mà còn quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam, quảng bá điểm đến và con người TP.HCM ra khắp thế giới.

Hồng Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Australian GP: Khai màn kỉ nguyên mới tại Melbourne

Đua xe F1, Australian GP: Khai màn kỉ nguyên mới tại Melbourne

(Tin thể thao - Tin đua xe F1) Sau 91 ngày vắng bóng những tiếng ồn và sự náo nhiệt, F1 trở lại khởi tranh với chặng đua mở màn tại Úc. Người hâm mộ, và ngay cả những người trong cuộc, đều tò mò về những chiếc xe của kỉ nguyên mới chính thức cạnh tranh với nhau.

Cuộc hội ngộ của những nữ sĩ họ Đoàn trong thi ca

Cuộc hội ngộ của những nữ sĩ họ Đoàn trong thi ca

“Thi phẩm Tứ Nữ họ Đoàn” không chỉ là một cuộc hội ngộ của những nữ sĩ họ Đoàn: Đoàn Thị Tảo, Đoàn Thị Ký, Đoàn Thị Lam Luyến, Đoàn Ngọc Thu, mà còn là lời mời gọi độc giả cùng bước vào một cuộc dạo chơi tinh thần, nơi vẻ đẹp nhân văn của thơ ca được lan tỏa bằng những rung động chân thành và tinh tế.