Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai?

Quá khứ của vợ mới của Doãn Quốc Đam trong "Đấu trí" gây bất ngờ.

Lấy cảm hứng từ những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế lên đến hàng nghìn tỷ đồng ngoài đời, "Đấu trí" - phim hình sự mới lên sóng 18/7 trên VTV1 nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong tập phát sóng đầu tiên, những động thái của Tuấn "nháy" (Doãn Quốc Đam) - giám đốc công ty Khải Tuấn chuyên cung cấp kit test COVID-19 cho các tỉnh thành. 

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 1

Tuấn do Doãn Quốc Đam thủ vai

Mưu mô, xảo trá và có nhiều mối quan hệ, Tuấn dễ dàng móc nối, hối lộ hàng loạt Giám đốc CDC, nâng khống giá kit test, trục lợi. Thế nhưng, vị giám đốc này vẫn phải chịu sự kiểm soát của một người phụ nữ, đó chính là cô vợ "bà la sát" (do Minh Cúc thủ vai).

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 2

Nữ diễn viên vào vai vợ Doãn Quốc Đam trong phim. Vì chồng lăng nhăng nên cô luôn sống trong hoài nghi và tìm mọi cách để kiểm soát, chi phối Tuấn

Vợ Tuấn xăm trổ, hay ghen tuông và đanh đá. Biết tin chồng có bồ nhí ở bên ngoài, cô tìm mọi cách để kiểm soát chồng, từ thuê người theo dõi, đe dọa trợ lý, đến yêu cầu ly hôn. Về phần Tuấn, anh chàng cũng không phải dạng vừa khi bắt vợ phải tập quen với việc mình có nhân tình bên ngoài. "Con của ai không quan trọng, phụ nữ là để duy trì nòi giống. Tôi ra ngoài giao lưu gặp gỡ bạn bè để xả stress, làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền nhiều hơn rồi cái tiền đó mang về cho ai?", Tuấn thẳng thừng đáp trả khi bị vợ hỏi chuyện có con với bồ nhí. 

Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh ở mỗi tập song vợ của Tuấn đã gây được ấn tượng mạnh mẽ. Khán giả yêu phim Việt không khó để nhận ra người thủ vai này chính là cô ô-sin bỗ bã, vô tư trong “Hương vị tình thân”. Vào vai Sâm, Minh Cúc đã chinh phục người xem với diễn xuất tự nhiên. Từ ngoại hình xuề xòa chân thực cho tới cách ăn nói cộc lốc, vô tư, không nhìn trước ngó sau... đã khắc họa rõ nét và chân thực nhân vật.

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 3

Làm ôsin nhưng Sâm nhiều lần cãi tay đôi với chủ nhà

Minh Cúc là diễn viên thuộc đoàn Kịch I, Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô tham gia trong nhiều vở diễn nổi tiếng như: "Nhà có 3 chị em gái", "Cô gái đội mũ nồi xám", "Biến dạng"... Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng gây chú ý với hàng loạt vai phụ cá tính, đa màu sắc trên màn ảnh VTV trong 3 năm trở lại đây ở: "Về nhà đi con", "Hương vị tình thân". Tuy hầu hết chỉ đảm nhận vai phụ, nhỏ nhưng lối diễn linh hoạt, đài từ tự nhiên nên mỗi lần xuất hiện, Minh Cúc đều gây ấn tượng với người xem. 

"Cái tạng của tôi có lẽ khó được nhận vai chính. Nhưng tôi không quan trọng vai chính hay vai phụ, với tôi chỉ cần có vai để diễn, để được thử sức, được phục vụ khán giả là tôi cảm thấy hạnh phúc rồi", với Minh Cúc mỗi vai diễn dù nhỏ hay lớn đều có giá trị như nhau và cô luôn nỗ lực hết sức có thể. 

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 4

Mẹ một con khoe hình thể gợi cảm, quyến rũ

Khác với tạo hình trên phim, ngoài đời nữ diễn viên U40 sắc sảo, gợi cảm. Cô thường diện những trang phục năng động, trẻ trung, cá tính. 

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 5

Sao nữ có phong cách cá tính

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 6

Ở ngoài, nữ diễn viên cũng có hình xăm trên cánh tay phải

Về đời tư, sau 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ Minh Cúc ở vậy nuôi con mắc bệnh bại não. Đi diễn hay đi chơi cô cũng Minh Cúc vẫn dẫn con đi theo và cô cho con đi học lớp dành cho trẻ em bị bại não. Cô tâm sự: "Tôi nhìn nhận mọi thứ rất thực tế. Con mình bị bệnh như vậy, mình phải chấp nhận và phải đứng dậy đi kiếm việc làm để có tiền mà nuôi con, mà lo cho bản thân mình và đỡ đần bố mẹ già chứ".

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất