Người phụ nữ thiệt mạng vì ăn socola do bạn trai cũ gửi đến

Cô cứ nghĩ đó là quà sinh nhật từ người yêu cũ nhưng thực ra lại là do bạn gái của anh ta gửi đến.

Vào ngày 20/5 vừa qua Lindaci Viegas Batista de Carvalho ở Brazil đã tổ chức sinh nhật lần thứ 54 của mình. Điều mọi người không ngờ đó cũng là ngày cô qua đời.

Được biết, cô nhận được một hộp socola và bó hoa từ một người bí mật. Sau khi gọi điện cho một số bạn bè, người thân để tìm ra ai là người gửi món quà đó cho mình, cô đã gọi cho cả bạn trai cũ là Mário Sérgio Gratital, người này xác nhận anh có gửi hoa và socola cho cô.

Người phụ nữ thiệt mạng vì ăn socola do bạn trai cũ gửi đến - 1

Người phụ nữ thiệt mạng sau khi ăn socola do bạn trai gửi tới.

Lindaci cảm thấy yên tâm nên đã ăn một ít socola rồi tới tiệm làm tóc. Theo những người chứng kiến, ngay sau khi rời tiệm, cô ngã xuống vỉa hè và bắt đầu lên cơn co giật. 

Cảnh sát lập tức đến hiện trường, nhanh chóng đưa cô tới Bệnh viện Andaraí ở Rio de Janeiro nhưng không may cô đã tử vong trên đường đi.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô đã bị đầu độc. Khi các nhà điều tra phân tích hộp socola cô ăn vào ngày sinh nhật, họ tìm thấy chất độc bên trong.

Vì trước đó cô nói với bạn bè và gia đình rằng, mình nhận được một món quà của bạn trai cũ. Bạn trai cũ của cô bị cảnh sắt bắt và nghi ngờ là thủ phạm của vụ giết người này.

Tuy nhiên, người đàn ông này cho hay mình bị oan. Các nhà điều tra tìm hiểu sâu hơn thì họ nghi ngờ Mário đã bị gài bẫy.

Theo Abilio Gratital - anh trai của Mário, Lindaci đã hẹn hò với em trai mình 4 năm trước khi chia tay, cả 2 sau đó vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Được biết, sau khi chia tay với Lindaci, Mário hẹn hò với Susane Martins da Silva – một người phụ nữ hay ghen tuông mù quáng. Mối quan hệ của họ kết thúc khi Mário đi tù. Khi được trả tự do, Susane và Mário nối lại tình xưa.

Vào tháng 11/2022, Susane dường như bị mất trí khi nhìn thấy tin nhắn giữa Mário và Lindaci. Khi biết về quá khứ, Susane đã tìm mọi cách liên lạc với Lindaci, thậm chí gửi cho cô những tin nhắn nặc danh đầy thù hận và cả những lời đe dọa.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát biết được Susane đã nhiều lần cố gắng tìm địa chỉ của Lindaci.

Đầu năm 2023, Mário kết thúc mối quan hệ với Susane, cô tin điều này là do lỗi của Lindaci gây ra. Mário thẳng thắn nói với cô rằng, anh không muốn tiếp tục hẹn hò. Điều này càng khiến cho Susane căm hận Lindaci và cô muốn trừng phạt Mário vì dám rời bỏ mình.

Theo trang Globo của Brazil, Susane đã tìm được địa chỉ của Lindaci. Vào ngày sinh nhật thứ 54 của Lindaci, cô đã gửi một hộp sôcôla tẩm độc và một bó hoa, nhờ Mário làm người gửi.

Susane hiện đang đối mặt với những cáo buộc giết người, cảnh sát vẫn đang thu thập đủ chứng cứ.

Phan Hằng - OD

Tin liên quan

Tin mới nhất