Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện

Cùng dự sự kiện trao giải thưởng phim ở Quảng Ninh, Trường Giang, Nhã Phương quấn quýt không rời.

Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện - 1

Ngày 28/8, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương sánh đôi tham dự lễ trao giải “Phim ngắn Màn Ảnh Xanh” do Hiệp hội Xúc tiến Phát triển Điện ảnh Việt Nam phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại thành phố Hạ Long.

Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện - 2

Trường Giang diện vest lịch lãm, Nhã Phương diện váy vàng ôm sát cơ thể. Những hạt cườm và pha lê lóng lánh khéo léo đính kết xuôi theo tà váy xẻ sexy, giúp Nhã Phương khoe khéo vòng hông quả táo gợi cảm.  

Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện - 3

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh bước, trao cho nhau ánh mắt và cử chỉ ngọt ngào. Đặc biệt, “chàng hề xứ Quảng” liên tục nắm chặt tay vợ, không rời nửa bước. Tình cảm mặn nồng của đôi vợ chồng “hot” nhất nhì showbiz Việt khiến ai chứng kiến cũng xuýt xoa.

Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện - 4

Nhã Phương cho biết, mặc dù lịch làm việc khá bận rộn nhưng khi nhận được lời mời, cô và ông xã vui vẻ đồng ý khi biết được những thông điệp ý nghĩa bảo vệ môi trường mà cuộc thi hướng đến.

Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện - 5

Chiếc váy ôm sát body giúp Nhã Phương khoe được vòng eo con kiến và vòng ba nảy nở.

Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện - 6

Nhã Phương từng tiết lộ Trường Giang nấu ăn rất ngon nên để tránh nguy cơ tăng cân vì tài nội trợ của chồng, cô tích cực luyện tập thể thao.

Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện - 7

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Phương Hoa – Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và nghệ sĩ Trường Giang công bố và trao "Giải đồng hành" của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho bộ phim xuất sắc về ý tưởng bảo vệ môi trường.

Nhã Phương, Trường Giang nắm chặt tay không rời khi đi sự kiện - 8

Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí và diễn viên Nhã Phương công bố và trao "Giải đồng hành" cho bộ phim xuất sắc của nhóm sinh viên trẻ.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà