Khóc nức nở vì đi trễ họp báo, Nhã Phương nốt gót Hương Giang, Linh Chi khi chính thức có group antifan

(Arttimes) - Do có lịch quay đột xuất nên Nhã Phương tới trễ họp báo ra mắt phim tận 2 tiếng.

Vào chiều hôm qua (14/1), họp báo phim Song Song đã diễn ra tại TP.HCM và thu hút đông đảo sự chú ý của báo giới, công chúng. Trong khi ekip có mặt đầy đủ thì nhân vật chính là Nhã Phương lại mất hút ở thảm đỏ và xuất hiện trễ 2 tiếng sau đó. Sau đó, bà xã Trường Giang khóc giàn giụa, cúi gập người nhận lỗi vì sự cố này.

Khóc nức nở vì đi trễ họp báo, Nhã Phương nốt gót Hương Giang, Linh Chi khi chính thức có group antifan - 1
Nhã Phương chính thức có group antifan

Động thái nữ diễn viên xin lỗi vì đi muộn của cô được đánh giá là văn minh, hợp tình hợp lý nhưng màn khóc lóc vì xúc động của Nhã Phương đều khiến ai nấy có mặt tá hoả. Ngay sau khi hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, đã có một nhóm mang tên "Anti Nhã Phương diễn đơ trùm khóc lóc" lập ra vào khuya cùng ngày để bày tỏ thái độ khó chịu trước hành động của cô. Tuy nhiên cũng không ít fan cho rằng, việc Nhã Phương rơi nước mắt là do cảm xúc yếu đuối của bản thân, không có gì đáng chê trách. Hành động lập group anti nghệ sĩ diễn ra khá phổ biến dạo vừa qua, biến chứng theo chiều hướng tiêu cực. Trước Nhã Phương, hàng loạt cái tên lớn như Hương Giang, Trấn Thành, Hari Won, Ngọc Trinh,... cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.

Khóc nức nở vì đi trễ họp báo, Nhã Phương nốt gót Hương Giang, Linh Chi khi chính thức có group antifan - 2
Nữ diễn viên bật khóc nức nở 
Khóc nức nở vì đi trễ họp báo, Nhã Phương nốt gót Hương Giang, Linh Chi khi chính thức có group antifan - 3
Và cúi gập đầu xin lỗi khán giả 
Khóc nức nở vì đi trễ họp báo, Nhã Phương nốt gót Hương Giang, Linh Chi khi chính thức có group antifan - 4
Lý do đi trễ được cô nàng đưa ra là có cảnh quay đột xuất 

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Chiến Nam: Ve sầu thoát xác”: Hành trình bền bỉ và kỳ vọng bứt phá của phim võ thuật Việt

“Chiến Nam: Ve sầu thoát xác”: Hành trình bền bỉ và kỳ vọng bứt phá của phim võ thuật Việt

Ngày 10/1, tại Hà Nội, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp Hãng phim Kunva tổ chức giới thiệu bộ phim điện ảnh “Chiến Nam: Ve sầu thoát xác”. Sự kiện không chỉ đánh dấu cột mốc ra mắt dự án phim hành động – võ thuật được đầu tư công phu, mà còn là lần đầu tiên môn phái Votado được đưa lên màn ảnh rộng, mở ra một cách tiếp cận mới cho dòng phim thực chiến tại Việt Nam.

Chương trình “Tụ hội Sáng tạo” - Hành trình đến Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2026

Chương trình “Tụ hội Sáng tạo” - Hành trình đến Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2026

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 1 năm 2026, tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hoàn Kiếm - Hà Nội), Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tụ hội Sáng tạo”, nhằm kết nối các nguồn lực sáng tạo, khơi gợi các ý tưởng, mở đầu cho hành trình hướng tới Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội diễn ra vào tháng 11/2026.

Ấn bản “Kim Vân Kiều”: Tôn vinh di sản Nguyễn Du qua lăng kính quốc ngữ và hội họa

Ấn bản “Kim Vân Kiều”: Tôn vinh di sản Nguyễn Du qua lăng kính quốc ngữ và hội họa

“Kim Vân Kiều” vừa được Nhã Nam phát hành là ấn bản đầu tiên có sự hội tụ hiếm có của ba di sản lớn là di sản văn chương của Nguyễn Du, di sản quốc ngữ của Nguyễn Văn Vĩnh và di sản hội họa của Nguyễn Tư Nghiêm. Tất cả tạo nên một không gian thẩm mỹ, tôn vinh giá trị trường tồn của kiệt tác văn chương dân tộc, đồng thời nhìn lại lịch sử phiên âm, chú giải ra quốc ngữ

Sông vua và tâm thức biển

Sông vua và tâm thức biển

Bảy giờ rưỡi sáng, ngày đầu tháng Bảy. Ga quốc tế sân bay Đà Nẵng thông thoáng với chuyến bay đến sớm và duy nhất trong ngày từ Bangkok. Khách của tôi cũng sẽ là nữ hành khách duy nhất xuất hiện ở lối ra trong trang phục Hồi giáo truyền thống, baju kurung. Nghĩ tới đó, tôi bất giác cười mỉm. Cười cô ấy chăng? Tất nhiên không. Cười mình chăng? Cũng không. Chỉ có thể là cái cảm giác vu