Nhan sắc của Hoa hậu Thu Hoài ở tuổi 47 khiến khán giả trầm trồ

Ở tuổi U50, Thu Hoài vẫn giữ được nét rạng rỡ, trẻ trung.

Trong bộ ảnh đón xuân, Hoa hậu - doanh nhân Thu Hoài chọn những trang phục có những hoạ tiết tươi tắn. Với hình ảnh mang đậm nét truyền thống, bà mẹ 3 con vẫn đầy cuốn hút và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sắc vóc trẻ trung bất chấp tuổi tác. 

Suốt nhiều năm qua, phong cách thời trang của Thu Hoài luôn thu hút sự chú ý nhất định. Không đóng khung bản thân với một hình tượng cụ thể nào, cô tự tin biến hóa từ truyền thống, thanh lịch đến quyến rũ để phù hợp với từng vai trò, hoạt động tham gia. 

Luôn kĩ lưỡng phần trang phục trong mỗi lần xuất hiện, Thu Hoài còn rất chỉn chu trong việc lựa chọn phụ kiện cũng như phong cách trang điểm, kiểu tóc…

Nhan sắc của Hoa hậu Thu Hoài ở tuổi 47 khiến khán giả trầm trồ - 9

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Hoa hậu sinh năm 1977 dành thời gian gặp gỡ bạn bè, đối tác sau đó cùng người thân lên Đà Lạt (Lâm Đồng) đón năm mới. 

Nhan sắc của Hoa hậu Thu Hoài ở tuổi 47 khiến khán giả trầm trồ - 10

Bước sang năm Quý Mão, Thu Hoài ấp ủ nhiều kế hoạch cho cả công việc kinh doanh lẫn hoạt động trong làng giải trí.  

Nhan sắc của Hoa hậu Thu Hoài ở tuổi 47 khiến khán giả trầm trồ - 11

Ngoài việc là người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực làm đẹp, năm nay cũng là năm kỉ niệm hành trình 10 năm Thu Hoài được nhiều người biết đến với cương vị Hoa hậu có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, giải trí ở cả trong nước lẫn hải ngoại.

Nhan sắc của Hoa hậu Thu Hoài ở tuổi 47 khiến khán giả trầm trồ - 12

Thu Hoài từng đăng quang "Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới". Cô hiện là CEO của chuỗi thẩm mỹ với 3 chi nhánh hoạt động, quản lý gần 150 nhân viên. Chia sẻ trong một talkshow tháng 10/2020, Thu Hoài cho biết doanh thu mỗi tháng cô kiếm được lên tới 10 tỷ đồng. Cô cho hay, đó là câu chuyện của nhiều năm trước và thị trường ở hiện tại đã thay đổi rất nhiều, con số doanh thu như ngày trước cũng là điều không tưởng.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch