Nhóm FBBOIZ tái hợp khiến fan đứng ngồi không yên

Chính sự đón nhận của khán giả đã thôi thúc các thành viên quyết định cùng nhau sản xuất ra những sản phẩm mới, và hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong sự nghiệp.

Ngày 1/6/2023, nhóm nhạc FBBOIZ đã cho ra mắt bản audio ca khúc “Hè Sang” đánh dấu sự trở lại làng nhạc sau một thời gian các thành viên phát triển sự nghiệp cá nhân.

Ca khúc “Hè sang” là một sản phẩm được sản xuất bởi Hoàng Tôn & Phúc Bồ - hai thành viên kỳ cựu của nhóm. Lời ca khúc do Rick & Hoàng Tôn đảm nhiệm và phần beat được sáng tạo bởi LDOB, tạo nên một ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng nhưng hiện đại với phần thể hiện chất giọng của cả 4 thành viên: Phúc Bồ - Hoàng Tôn - Bảo Kun & JC Hưng.

Nhóm FBBOIZ tái hợp khiến fan đứng ngồi không yên - 1

FBBOIZ tái hợp với 4 thành viên Phúc Bồ - Hoàng Tôn - Bảo Kun & JC Hưng

Từ năm 2022, các thành viên FBBOIZ đã cùng nhau trình diễn tại nhiều sân khấu sự kiện và lễ hội với các ca khúc quen thuộc gắn liền tên tuổi của nhóm như: “Để em rời xa”, “Illustion”… Chính sự đón nhận của khán giả khắp nơi đã thôi thúc các thành viên quyết định cùng nhau sản xuất ra những sản phẩm mới và hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong sự nghiệp.

Vì vậy, mới đây, FBBOIZ đã quay trở lại thị trường âm nhạc với 4 thành viên kỳ cựu: Phúc Bồ - Hoàng Tôn - Bảo Kun – JC Hưng, cùng với việc ký kết hợp đồng đại diện độc quyền với một công ty giải trí có nhiều mô hình tổ chức, biểu diễn đang được khán giả trẻ chú ý.

Chia sẻ về cái duyên tái hợp, trưởng nhóm Phúc Bồ nói: “Năm 2021, trong thời gian cách ly, các thành viên đều có khoảng nghỉ ở nhà, dừng lại các dự án cá nhân. Và đây chính là thời cơ giúp các thành viên cùng nhau phát triển ca khúc cho nhóm. Những ca khúc đầu tiên của album bắt đầu hình thành trở lại. Cơ hội đến khi FBBOIZ đã có buổi biểu diễn trở lại tại Hozo Fest tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ . Đây là đêm diễn thực sự có quá nhiều cảm xúc! Chúng tôi đã thực sự rất vui vì rất lâu rồi mới cùng nhau “cháy” giữa một sân khấu đông khán giả đến như vậy. Và rồi cuộc hành trình FBBOIZ đã bắt đầu trở lại”. 

Phúc Bồ cũng không quên tiết lộ về album sắp ra mắt của nhóm. “FBBOIZ đang hoàn thiện nốt những ca khúc cuối cho album. Trong lần trở lại này, nhóm sẽ trình làng nhiều ca khúc mang âm hưởng, giai điệu gần gũi đến khán giả. Dẫu vậy, vẫn có một vài ca khúc đậm chất FBBOIZ với một phiên bản thật mới mẻ”.

Nhóm FBBOIZ tái hợp khiến fan đứng ngồi không yên - 2

Các chàng trai FBBOIZ đang có nhiều kế hoạch thực hiện cùng nhau trong thời gian tới

Ngoài việc cùng nhau tiếp tục phát triển các sản phẩm âm nhạc theo thế mạnh Hiphop, R’n'B & Dance, cùng với khả năng đa dạng của các thành viên như sáng tác, rap, hòa âm phối khí … FBBOIZ sẽ sản xuất thêm nhiều sản phẩm phù hợp với xu hướng âm nhạc của Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt, FBBOIZ sẽ ra mắt một loạt các ca khúc dành riêng cho các địa danh – các thành phố lễ hội mà FBBOIZ đã đi qua, và viết riêng dành tặng cho những nơi mang lại cho FBBOIZ nhiều trải nghiệm độc đáo trong quá trình đi diễn.

FBBOIZ cũng có kế hoạch tham gia một số lễ hội âm nhạc trong khu vực và các nước đi đầu về giải trí như: Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan trong năm 2024, với mong muốn quảng bá hình ảnh, âm nhạc của nhóm nói riêng và âm nhạc Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã