Bí quyết mặc áo ống đẹp nhất cho các nàng

Không phải ai cũng biết cách diện đẹp item phổ biến nhất nhì trong tủ đồ của phái đẹp này.

Bí quyết mặc áo ống đẹp nhất cho các nàng - 1

Những chiếc áo ống rất được ưa chuộng nhất là trong mùa hè.

Trong mùa hè người ta thích diện những item thoải mái, mát mẻ, ít chi tiết. Nhất là những cô gái trẻ càng không quá ưa chuộng các thiết kế có phần rườm rà. Và kiểu áo ống (tube top) trở thành một trong những item được phái đẹp yêu thích. Nó có thể ngắn như croptop hoặc dài quá rốn nhưng đều có chung thiết kế "trên dưới như một" ôm lấy vóc dáng của người mặc.

Từng bị cấm ở nơi công cộng

Áo ống từng bị cấm vì người ta cho rằng nó quá gợi cảm.

Tuy nhiên, sự phổ biến của áo ống cũng kéo theo những sự cố. Vào năm 2010, nó bị một số trường học ở Mỹ cấm item với lý do "gây mất tập trung". Hay khi tới những nơi công cộng như công viên nó cũng bị xem là không phù hợp.

Ngoài ra, những cô nàng có vòng 1 lớn chọn diện áo ống nhận về những ý kiến không mấy tích cực khi để áo giãn quá mức, thiếu an toàn. Người ta nhận xét những người ngực nhỏ diện kiểu đồ này sẽ bớt phần phản cảm.

Thực tế, ai cũng có quyền diện áo ống miễn là bạn biết cách chọn đồ phù hợp với dáng người, chú ý đến độ giãn của item để mặc tinh tế.

Bí quyết mặc áo ống đẹp nhất cho các nàng - 4

Những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn được khen nhiều hơn khi diện áo ống.

Áo ống tạo nên "cơn sốt"

Sự ra đời của áo ống xuất phát từ một sai lầm. Đó là sản phẩm lỗi này ở cửa hàng của Murray Kleid tại New York được bán với giá 2 đô la (chưa đến 50 nghìn đồng). Sau đó, nhà thiết kế Elie Tahari đã mua lại và thay đổi để bán chúng với giá từ 3 đến 4 đô la (gần 100 nghìn đồng). Nhà thiết kế người Israel chia sẻ: "Murray Kleid không biết đó là thời trang".

Những chiếc áo này không ngừng được làm mới.

Ban đầu, Elie Tahari giao bán item này ở các triển lãm thương mại và tạo được hiệu ứng tốt. Đám đông hào hứng về sản phẩm mới này khiến bảo vệ phải đến giải tỏa. Thành công của item này đã mang về cho Elie Tahari hơn 500 triệu đô la/năm (khoảng gần 12 tỷ đồng). Hiện tại, nó vẫn đang được ưa chuộng nhờ không ngừng được làm mới về mẫu mã, chất liệu trong khi vẫn giữ thiết kế đặc trưng.

Bí quyết mặc áo ống đẹp nhất cho các nàng - 7

Áo ống hiện tại vẫn đang là xu hướng chiếm được thiện cảm của các cô gái.

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất