NSND Lan Hương, Trọng Trinh đồng hành cùng sao nhí 9 tuổi

Tinh thần tương thân tương ái của sao nhí Gia Bảo 9 tuổi đến từ Yên Bái được các nghệ sĩ đồng lòng ủng hộ.

NSND Lan Hương, Trọng Trinh đồng hành cùng sao nhí 9 tuổi - 1

Mới đây, đạo diễn NSND Trọng Trinh, vợ chồng NSND Lan Hương và Đỗ Kỷ, Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy, đạo diễn Huy Lio – Trưởng BTC Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam đã cùng đồng hành với sao nhí Gia Bảo trong một buổi gặp gỡ đặc biệt.

NSND Lan Hương, Trọng Trinh đồng hành cùng sao nhí 9 tuổi - 2

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022, Quán quân Nguyễn Gia Bảo đã phải quay lại trường học để đảm bảo cho công việc học tập. Sau khi đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển chọn học sinh lớp chọn của trường Tiểu học Nguyễn Trãi – TP Yên Bái, cô bé 9 tuổi đã bắt đầu thực hiện các hoạt động của mình trên cương vị có ý nghĩa quan trọng khi tuổi đời còn nhỏ. Gia Bảo đã được BTC chương trình Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam và cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 phối hợp cùng trưởng Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức lễ tuyên dương thành tích tại trường.

NSND Lan Hương, Trọng Trinh đồng hành cùng sao nhí 9 tuổi - 3

Trong buổi lễ tuyên dương, Quán quân Gia Bảo đã gửi lời cảm ơn tới nhà trường, các thầy cô cùng BTC và BGK của cuộc thi đã tạo điều kiện để mình được tham gia các hoạt động của cuộc thi, cũng như trao cho cơ hội trở thành Quán quân mùa đầu tiên.

NSND Lan Hương, Trọng Trinh đồng hành cùng sao nhí 9 tuổi - 4

Trong chương trình tuyên dương, Gia Bảo đã trích một phần tiền giải thưởng của mình để trao tặng 20 suất quà tiền mặt (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Hoạt động ý nghĩa này của cô bé 9 tuổi nhận được ủng hộ lớn từ các nghệ sĩ Trọng Trinh, Đỗ Kỷ, Lan Hương.

NSND Lan Hương, Trọng Trinh đồng hành cùng sao nhí 9 tuổi - 5

Theo chia sẻ của đạo diễn Huy Lio, trong thời gian tới đây cả 2 Quán quân của cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là Gia Bảo và Nam Kha sẽ được định hướng để tham gia các hoạt động văn hóa – nghệ thuật và thời trang có ý nghĩa để quảng bá cho tà áo dài dân tộc, đồng thời có những hoạt động kết hợp để quảng bá du lịch cho các địa phương trên cả nước.

NSND Lan Hương, Trọng Trinh đồng hành cùng sao nhí 9 tuổi - 6

Cũng trong chương trình, đạo diễn Huy Lio và Hoa hậu Thể thao Việt Nam Đoàn Thu Thủy đã thay mặt BTC Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trao tặng 10 triệu đồng đầu tiên để cùng trường Tiểu học Nguyễn Trãi và Quán quân Gia Bảo phát động chương trình quyên góp ủng hộ cho trường Tiểu học và THCS xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải (ngôi trường khó khăn nhất của tỉnh Yên Bái). Dự kiến chương trình thiện nguyện này sẽ được thực hiện vào dịp trước Tết năm nay.

NSND Lan Hương, Trọng Trinh đồng hành cùng sao nhí 9 tuổi - 7

Nguyễn Gia Bảo sinh năm 2013 ở Yên Bái, là cô bé rất thích học tiếng Anh và trình diễn catwalk. Dành nhiều thời gian cho nghệ thuật nhưng sao nhí 9 tuổi vẫn đạt được thành tích cao trong học tập.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n