Nữ đại gia quận 7 phản ứng khi bị so sánh với "hot girl lừa đảo Bắc Giang"

Nữ ca sĩ 9X đáp trả khi nhận những bình luận kém duyên.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng chia sẻ loạt ảnh đến chúc mừng Thái Công nhận xe mới. Anh chính là người thiết kế nội thất cho biệt thự 200 tỷ của cô. Qua hình ảnh, có thể thấy đây là chiếc Porsche Cayenne có giá lăn bánh hơn 5 tỷ đồng. Cô hài hước cho biết NTK Thái Công mua xe để chở mình đi... ăn hột vịt lộn.

Nhan sắc xinh đẹp với kiểu tóc mới của Đoàn Di Băng

Bên cạnh giá trị chiếc SUV thì nhan sắc của Đoàn Di Băng cũng thu hút sự chú ý không kém. Người đẹp 9X để mái ngang giúp gương mặt trẻ hơn vài tuổi. Ở một bức ảnh, cựu ca sĩ khoe góc nghiêng khiến nhiều người liên tưởng đến V.A. – cô gái Bắc Giang đang làm dậy sóng mạng xã hội thời gian gần đây vì lừa gạt hàng trăm tỷ đồng. “Nhìn giống Anna Bắc Giang thật”, “Chị để tóc nhìn giống Anna Việt Nam quá”... là một số bình luận của dân mạng.

Lúc đầu, bà xã doanh nhân Quốc Vũ chỉ tỏ ra bất ngờ. Nhưng khi những bình luận này ngày càng nhiều, Đoàn Di Băng bức xúc và yêu cầu mọi người ngừng ngay hành động kém duyên là so sánh cô với người khác. Dân mạng cũng cho rằng sự so sánh này là khập khiễng, vì một bên là hot girl bị bêu tên vì giả mạo làm con gái tài phiệt, một bên là nữ đại gia quận 7 có cuộc sống sang chảnh đích thực.

Đoàn Di Băng sở hữu nhiều siêu xe hạng sang và biệt thự tiền tỷ có vệ sĩ bảo vệ

Đoàn Di Băng sinh năm 1990, bén duyên với sự nghiệp ca hát khi đoạt huy chương bạc Giọng ca vàng ngành Du lịch TP.HCM. Cô cho ra mắt một số MV ca nhạc nhưng không đạt được thành tích ấn tượng. Sau khi lấy chồng đại gia, người đẹp Sài thành giã từ sự nghiệp, cùng chồng tập trung kinh doanh. Cô được ông xã Quốc Vũ cưng chiều hết mực và tặng nhiều đồ hiệu đắt tiền như siêu xe, đồng hồ... có giá từ chục tỷ đến hàng trăm tỷ đồng. Giọng ca 9X cũng là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 14 Pro Max màu tím.

Cách đây không lâu, Di Băng gây xôn xao khi tiết lộ bản thân sắm biệt thự từ 3 năm trước nhưng... quên mất. Đến khi nhân viên bất động sản gọi điện thông báo thời gian bàn giao nhà, cô mới chợt nhớ ra. Trước phản ứng ồn ào của dân mạng, cựu ca sĩ đăng tải hình ảnh hợp đồng để chứng minh đó là tài sản của mình.

Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh thành đạt, người đẹp 9X thỉnh thoảng tham gia các hoạt động giải trí, làm khách mời cho các gameshow. Cô là nhà đầu tư cho phần 2 bộ phim “Chị chị em em” có sự góp mặt của Minh Hằng.

Thúy Vi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thông báo số 1 của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”

Thông báo số 1 của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”

Căn cứ các ý kiến phản hồi góp ý từ các thày cô giáo tại các trường học, các phụ huynh học sinh và một số nhà văn, nhà quản lý giáo dục… đồng thời mở rộng các kênh nhận và công bố tác phẩm, Ban Tổ chức Cuộc thi sửa đổi bổ sung một số điểm của Thể lệ Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”.

Para Natuh Pickleball Bắc Ninh 2026: Khi thể thao hòa nhập xóa nhòa khoảng cách

Para Natuh Pickleball Bắc Ninh 2026: Khi thể thao hòa nhập xóa nhòa khoảng cách

Ngày 2/5, tại Nhà thi đấu 1 phường Bắc Giang, tỉnh Bắc Ninh, Giải Para Natuh Pickleball 2026 được tổ chức với sự tham gia của 64 vận động viên khuyết tật và không khuyết tật, mở ra không gian thể thao văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn. Cuộc thi đặc biệt đã khép lại nhưng dư âm vẫn tiếp tục lan tỏa như một minh chứng rõ nét cho sức mạnh của thể thao trong việc thúc đẩy hòa nhập xã hội.

Lan tỏa văn hóa đọc ở quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Lan tỏa văn hóa đọc ở quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày 12/5, tại Hội trường UBND xã Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Hải Phòng), Thời báo Văn học nghệ thuật, GS.TS, doanh nhân Sao Đỏ Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Công ty CP Shinec - KCN Nam Cầu Kiền, nhà văn Nguyễn Xuân Tuấn và nhiều văn nghệ sĩ, doanh nhân tổ chức trao tặng hàng trăm đầu sách tới xã Nguyễn Bỉnh Khiêm; đồng thời phát động cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”, góp phần khơi dậ

Xây dựng ‘Mặt trận số’, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Xây dựng ‘Mặt trận số’, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhân Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, báo Tin tức và Dân tộc đã có cuộc phỏng vấn PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học và Nghệ thuật Việt Nam, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X.

Hệ thống MTTQ Việt Nam chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước xây dựng đất nước Việt Nam phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới

Hệ thống MTTQ Việt Nam chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước xây dựng đất nước Việt Nam phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới

(Mặt trận) - Tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 sáng ngày 12/5, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, bà Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trình bày tóm tắt dự thảo Báo cáo chính trị của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa X trình Đại hội.