Nữ sinh ngành Tiếp viên hàng không thích mặc phong cách "nàng thơ"

Bên cạnh việc theo học ngành Tiếp viên hàng không, Nguyễn Dương Hồng Hân còn là người mẫu ảnh.

Nữ sinh ngành Tiếp viên hàng không thích mặc phong cách "nàng thơ" - 1

Nguyễn Dương Hồng Hân là hot girl 10x mới nổi.

Nguyễn Dương Hồng Hân là gương mặt hot girl mới nổi. Được biết, cô sinh năm 2000 hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Hồng Hân tiết lộ cô theo đuổi nghề người mẫu ảnh. Do tình hình dịch Covid-19 căng thẳng nên Hồng Hân bảo lưu việc học tiếp viên hàng không. 

Nghề được mặc đẹp, mặc sang?

Sở hữu chiều cao 1m65 cùng diện mạo xinh đẹp, Hồng Hân có lợi thế để trở thành người mẫu ảnh cũng như tiếp viên hàng không. Hồng Hân chia sẻ: "Hiện tại cả hai công việc của mình đều đang phát triển rất tốt nên mình hi vọng có cơ hội theo đuổi song song"

Chia sẻ về lý do đến với nghề mẫu ảnh và theo học tiếp viên hàng không, Hồng Hân nói: "Mình thích làm người mẫu ảnh vì được mặc lên những bộ đồ đẹp của các thương hiệu.

Đồng thời học hỏi nhiều thứ trong cuộc sống. Trước đó mình là một cô gái khá rụt rè và nghĩ bản thân chỉ hợp với phong cách "bánh bèo". Nhưng khi làm người mẫu ảnh mình được thử sức với nhiều hình ảnh khác nhau khiến mình thích thú và tự tin hơn"

Nữ sinh ngành Tiếp viên hàng không thích mặc phong cách "nàng thơ" - 2

Hồng Hân muốn phát triển song song hai công việc.

"Còn tiếp viên hàng không giúp mình rèn luyện bản thân. Mình còn được học ở mỗi ngành nghề một chút như kỹ năng sơ cứu, tự vệ,..." - Hồng Hân nói thêm. 

Không thể phủ nhận người mẫu ảnh và tiếp viên hàng không là hai công việc đang được nhiều bạn trẻ hướng tới. Nhìn bề ngoài nó có vẻ hào nhoáng còn người trong cuộc thì nói rằng nó không như mọi người nghĩ.

Cô nói: "Cả hai nghề đều có đặc điểm chung là ăn mặc đẹp nên có nhiều người nghĩ rằng sung sướng nhưng mỗi nghề sẽ có áp lực khác nhau".

Mặc trang phục mình thích ở độ tuổi đẹp nhất

Nữ sinh ngành Tiếp viên hàng không thích mặc phong cách "nàng thơ" - 3

Hồng Hân thích kiểu mặc nhẹ nhàng, nàng thơ.

Trước những định kiến với các cô gái mặc hở, Hồng Hân chia sẻ: "Với mình, nếu gợi cảm đúng lúc, đúng chỗ thì điều đó là bình thường. Thanh xuân chỉ có một lần nên mình muốn lưu giữ hình ảnh đẹp của tuổi trẻ.

Sau này, ở một độ tuổi nhất định, mình không thể mặc những bộ đồ như thế này nữa. Mình muốn cuộc đời mình có những bước chuyển giao rõ ràng và có khoảng thời gian đáng nhớ, được diện những trang phục mình thích vào độ tuổi đẹp nhất".

Nữ sinh ngành Tiếp viên hàng không thích mặc phong cách "nàng thơ" - 4

Hồng Hân muốn mặc theo đúng độ tuổi.

Cô cũng không đồng ý với những quan điểm quy chụp cách ăn mặc với tính cách: "Mỗi người có một quan điểm khác nhau với cá nhân mình thì không gật đầu với điều này. Như có những người ăn mặc kiểu cá tính hay bụi bặm thì đa số mọi người cho rằng là người đó sẽ dữ dằn hay những bạn xăm mình thì nghĩ là giang hồ nhưng đây chỉ là thứ bề ngoài nên không thể đánh đồng để đánh giá người khác".

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ