Nữ sinh Ngoại giao vừa giỏi vừa đẹp là ứng viên cho vương miện Miss World VN

Cô gái sinh năm 2000 được nhận xét là thí sinh ấn tượng tại Miss World Việt Nam 2022 vì xinh đẹp lại có học thức ấn tượng.

Nguyễn Thùy Linh là thí sinh được nhiều người ủng hộ tại Miss World Việt Nam 2022.

Cuộc thi Miss World Việt Nam đang bước đến chặng cuối. Các thí sinh càng bứt phá hơn để khẳng định mình. Trong đó, Nguyễn Thùy Linh thu hút sự quan tâm khi chiến thắng Head to Head Challenge, giành danh hiệu Người đẹp bản lĩnh và vào thẳng top 20.

Đây là phần thi tương đồng với format của Miss World giúp các thí sinh rèn luyện khả năng hùng biện, đưa ra quan điểm cá nhân về một vấn đề. 

Nữ sinh Ngoại giao vừa giỏi vừa đẹp là ứng viên cho vương miện Miss World VN - 4

Nguyễn Thùy Linh đạt danh hiệu người đẹp bản lĩnh.

Cô gái sinh năm 2000 đến từ Hà Nội được nhận xét không chỉ có ngoại hình mà còn nổi bật với học thức ấn tượng. Thùy Linh vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao vào tháng 7. Cô đạt thành tích IELTS 7.0. Ngoài ra, Thùy Linh còn có thể nói được tiếng Pháp. Bên cạnh đó, cô gái Hà Nội còn là phó chủ tịch CLB Mô phỏng Liên hợp quốc Học viên Ngoại giao.

Nữ sinh Ngoại giao vừa giỏi vừa đẹp là ứng viên cho vương miện Miss World VN - 5

Thùy Linh gây ấn tượng với thành tích học tập đáng nể.

Một số thành tích khác của Thùy Linh là đạt học bổng khuyến khích học tập 2020 - 2021, top 4 cuộc thi "Nhà truyền thông tài ba 2020", top 8 cuộc thi "DAV Debate Open 2019", tham gia chung kết cuộc thi hùng biện "Speak Out! 2017".

Thùy Linh còn có thời gian thực tập đại Đại sứ quán Mỹ. Bên cạnh đó, Thùy Linh cô có lợi thế ngoại hình khi cao 1m74 với số đo lần lượt là 85 - 62 - 90 cm.

Ngoài ra, cô cũng được ngợi khen cho diện mạo xinh đẹp.

Cư dân mạng nhận xét: "Xinh đẹp, tài năng, dịu dàng, duyên dáng", "ngoài đời nét bạn này vừa đẹp vừa sang hơn so với ảnh", "ứng cử viên của vương miện là đây, ngũ quan hài hòa nhìn là thấy thiện cảm", "từ học vấn đế ngoại hình đỉnh ghê", "trao luôn vương miện cho em ấy đi thôi",... 

Thùy Linh nỗ lực ở nhiều phần thi. Một phần thi ấn tượng khác của cô là Người đẹp tài năng. Thùy Linh thể hiện phần trình diễn yoga múa được nhận xét là mới mẻ. Cô chia sẻ: "Yoga múa là 1 chuyển động sáng tạo, 1 sự kết hợp của các tư thế khác nhau của yoga với chuyển động uyển chuyển của khiêu vũ và âm nhạc". Với cô, yoga không chỉ là hoạt động thể thao giữ dáng mà còn là thế mạnh, đam mê.

Thùy Linh thể hiện phần thi múa yoga mới mẻ.

Dễ thấy, có nhiều lý do để Thùy Linh là một trong những thí sinh được ủng hộ nhất nhì tại Miss World Việt Nam 2022. 

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M