Ông chú Pewpew dự báo đám cưới hot nhất làng game Việt 2022?

Người anh em ViruSs đã ngầm bật tín hiệu về đám cưới được mong chờ này.

Pewpew là một mảnh trong nhóm Tứ hoàng streamer gồm ViruSs, Độ Mixi và Xemesis. Hiện tại chỉ còn anh và ViruSs chưa kết hôn. Cả 4 streamer này đều sở hữu một lượng lớn follower giúp họ kiếm được thu nhập từ việc livestream game, ngoài ra còn có kinh doanh, đầu tư.

Ông chú Pewpew dự báo đám cưới hot nhất làng game Việt 2022? - 1

Pewpew và hội Tứ hoàng streamer

Sau một thời gian dài hẹn hò với Hồng Nhật, mới đây Pewpew được cho là sắp kết hôn khi hình ảnh về thiệp cưới của cặp đôi bất ngờ được lan truyền trên mạng. Tuy người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận nhưng phản ứng từ phía người anh em thân thiết ViruSs lại gần như khẳng định thông tin này.

Ông chú Pewpew dự báo đám cưới hot nhất làng game Việt 2022? - 2

Tấm thiệp cưới được cho là của Pewpew và bạn gái Hồng Nhật

ViruSs bất ngờ đăng story về một tấm thiệp mời cùng lời chúc hạnh phúc. Điều này khiến fan ngầm hiểu anh đang muốn nói tới chủ nhân của hình ảnh thiệp cưới kia.

Ông chú Pewpew dự báo đám cưới hot nhất làng game Việt 2022? - 3

ViruSs bất ngờ đăng story về một tấm thiệp mời cùng lời chúc hạnh phúc

Ngay lập tức, cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi Pewpew và Hồng Nhật, mong cả hai sớm thông báo ngày vui. Vào tháng 12/2020, Pewpew từng khoe bàn tay bạn gái với chiếc nhẫn cầu hôn ở ngón áp út. Nhiều người phỏng đoán có thể do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cặp đôi chưa tiến hành được đám cưới trong thời gian qua. Nửa cuối năm 2022 sẽ là khoảng thời gian của nhiều cặp sao Việt tổ chức lễ cưới, mang lại không khí rộn ràng, hạnh phúc. Liệu đám cưới của Pewpew và bạn gái sẽ là tiệc cưới hot nhất làng game năm nay?

Nói về bạn gái, Pewpew từng chia sẻ: "Với bạn ấy, tất cả mọi thứ đều vừa phải. Mình là người hướng đến cuộc sống mà biên độ dao động của mọi sự việc trong đời phải nhỏ nhất có thể. Và bạn ấy mang lại cho mình cảm giác đúng là như thế. Ở bên nhau, đôi khi chỉ cần bình yên là được. Những chuyện khác thì biết thế nào là đủ, cuộc sống mà. Không bao giờ là đủ, mình bảo như vậy là đủ thì nó sẽ đủ". Được biết, Hồng Nhật không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cô từng cùng Pewpew tới dự đám cưới của một số người bạn như Xemesis, Cris Phan.

Ông chú Pewpew dự báo đám cưới hot nhất làng game Việt 2022? - 4

Pewpew và bạn gái tới dự tiệc cưới của Cris Phan năm 2019

Trước khi đến với Hồng Nhật, Pewpew từng trải qua những mối tình đáng chú ý. Trong đó phải kể tới năm 2018, anh tham gia Mảnh ghép tình yêu cùng hotgirl Trâm Anh.

Ông chú Pewpew dự báo đám cưới hot nhất làng game Việt 2022? - 5

Pewpew và Trâm Anh từng tham gia "Mảnh ghép tình yêu" năm 2018

Trong chương trình, Pewpew đã nói một câu tạo trend: “Anh không ngại đi đường xa. Anh chỉ cần một lý do". Tuy nhiên, cặp đôi quyết định chỉ dừng lại ở tình bạn sau một vài buổi cùng nhau đi ăn uống.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất