Orange nói 1 câu bất ngờ khi vào vai tình nhân với "ông chú" nhóm Da LAB

Orange cho biết, cô và Emcee L rất ngượng ngùng vì cả hai đều có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời.

Mới đây, Emcee L - thành viên của nhóm Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm mang tên “Mặt Trời Khóc”, đánh dấu lần kết hợp đầu tiên với nữ ca sĩ Orange. Với tần suất ra mắt các dự án riêng liên tục, Emcee L chính là thành viên chăm chỉ solo nhất của Da LAB. 

Orange nói 1 câu bất ngờ khi vào vai tình nhân với "ông chú" nhóm Da LAB - 1

Emcee L - thành viên của nhóm Da LAB tiếp tục trở lại với sản phẩm solo "Mặt Trời Khóc"

“Mặt Trời Khóc” được thực hiện bởi đạo diễn Quang Huy - người từng hợp tác với Emcee L trong các MV “Chẳng Biết Điều Gì”, “Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau”, “Chuyện Đôi Ta”,... Khác với các sản phẩm trước đó, MV lần này được lồng ghép giữa hiện tại và quá khứ cũng như xây dựng câu chuyện bằng hình ảnh hoạt hình. Mở đầu MV là hình ảnh nhân vật anime của Emcee L sử dụng “dịch vụ xóa ký ức chọn lọc” để khiến những đoạn ký ức được lựa chọn sẽ được xóa vĩnh viễn. Câu chuyện sau đó dần hé lộ lý do khi Emcee L - Orange liên tục cãi vã và khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Như để kết thúc, Orange đưa cho Emcee L tấm card với dòng chữ: “Selective memory erasing service” (Dịch vụ xóa ký ức chọn lọc). 

Tuy nhiên, khi cảm nhận hình bóng của Orange ngày một phai nhòa, mờ ảo, Emcee L mới thấy nuối tiếc. Anh luôn cố gắng ở bên cô, tìm cách chống lại cỗ máy để không mất đi hình ảnh người yêu trong tâm trí, nhưng tất cả chỉ còn là mảnh ký ức vụn vỡ.

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác “Mặt Trời Khóc”, Emcee L cho hay: “Có một buổi chiều khi đang ngồi trong phòng tìm cảm hứng sáng tác, tôi thấy cảnh hoàng hôn, tôi nghĩ mặt trời luôn được gắn với năng lượng tích cực, vậy nếu một ngày mặt trời buồn và khóc thì nó sẽ thế nào. Đó là hình ảnh tôi tưởng tượng ra và tôi thấy nó là một hình ảnh khá hay và lạ”. 

Orange nói 1 câu bất ngờ khi vào vai tình nhân với "ông chú" nhóm Da LAB - 2

Cả hai tỏ ra ăn ý khi lần đầu vào vai tình nhân

Hóa thân vào vai một cặp tình nhân với Emcee L, nữ ca sĩ Orange thừa nhận: “Thật ra mình có chút ngượng vì tụi mình là anh em, mà mình còn hay gọi đùa là “chú Long” nữa. Phải đóng vai một cặp tình nhân tình tứ, còn phải cãi nhau,... những lúc đó mình đã cố nhịn cười rất nhiều. Cảnh quay mà mình nhớ nhất là khi hai anh em ngồi trên tầng thượng ngắm hoàng hôn. Trong MV, mọi người thấy cảnh đó rất lãng mạn, tình cảm nhưng thực ra anh Long rất sợ độ cao, nên khi quay anh cứ lẩm bẩm trong miệng “đừng có đụng vô anh, anh rất sợ đó, đừng có đụng anh được không”.

Cả Da LAB và Emcee L từng có màn kết hợp thành công với nhiều nghệ sĩ nữ khác. Orange cho biết cô cảm thấy hứng thú nhiều hơn là gặp áp lực: “Mình quan niệm hợp tác với ai không quan trọng bằng việc bài hát đó có hay không, người đó có phù hợp với mình không. Nếu bài hát đó làm mình không hứng thú, lấn cấn thì từ đầu Orange đã không nhận rồi. Orange chỉ biết thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân, đưa vào đó màu sắc của mình. Hy vọng mọi người sẽ thấy được sự đặc biệt, sự thú vị trong màn kết hợp lần này giữa Emcee L và Orange”.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ