Phạm Quỳnh Anh có một điểm "vàng" trên gương mặt khiến khối chị em ghen tị

Hàng chân mày rậm, vào khuôn của Phạm Quỳnh Anh khiến đôi mắt cô thêm sắc sảo, quyến rũ hơn.

Phạm Quỳnh Anh là một trong những nữ nghệ sĩ nhận được rất nhiều chý ý của công chúng. Ngoài những thành công về nghệ thuật hay câu chuyệm gia đình thì người đẹp còn được quan tâm bởi nhan sắc cuốn hút, quyến rũ. Ngay từ thời điểm mới debut, cô đã nhận được nhiều lời khen vì gương mặt đẹp, vóc dáng quyến rũ. 

Phạm Quỳnh Anh có một điểm "vàng" trên gương mặt khiến khối chị em ghen tị - 1

Phạm Quỳnh Anh sở hữu vóc dáng quyến rũ, cuốn hút. 

Một trong những điểm sáng của nữ ca sĩ chính là hàng chân mày rậm, vào khuôn và dày. đặc điểm này cũng là cách cô nàng gây ấn tượng với công chúng. Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân, đường nét này đã di truyền từ bố đến mình và các con. Thậm chí người đẹp chưa từng chỉnh sửa hay thậm chí không biết kẻ chân mày mà vẫn luôn có hàng lông mày đáng mơ ước. 

Phạm Quỳnh Anh có một điểm "vàng" trên gương mặt khiến khối chị em ghen tị - 2

Cô chia sẻ mình có hàng chân mày rậm đáng mơ ước ngay từ bé. 

Phạm Quỳnh Anh có một điểm "vàng" trên gương mặt khiến khối chị em ghen tị - 3

Đặc điểm này được duy trì qua nhiều thế hệ. 

Nếu chưa may mắn sở hữu hàng chân mày như thế, các bạn gái hoàn toàn có thể thử nghiệm nhiều phương pháp làm đẹp như học kẻ chân mày hoặc đi xăm, thêu... Bên cạnh đó, nhiều người vẫn sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để có dưỡng mày, mi và có kết quả khá tốt. Một trong những biện pháp là dùng dầu dừa, các bước như sau: Làm sạch lông mày vào buổi tối trước khi đi ngủ. Dùng tăm bông thấm 1 lượng vừa đủ dầu dừa và thoa lên lông mày. Để qua đêm, rửa sạch lại với nước vào buổi sáng.

Ngoài ra, nhiều người vẫn sử dụng vaseline, nha đam... để thoa lên chân mày và cũng đã có nhiều kết quả khả quan. Song cần chú ý rửa sạch vào hôm sau, tránh để bít tắc, dễ gây mụn.

Phạm Quỳnh Anh có một điểm "vàng" trên gương mặt khiến khối chị em ghen tị - 4

Phạm Quỳnh Anh cho biết mình không hề biết trang điểm, kẻ chân mày. 

Phạm Quỳnh Anh có một điểm "vàng" trên gương mặt khiến khối chị em ghen tị - 5

Cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. 

Khôi Ngô

Tin liên quan

Tin mới nhất