Phản ứng của Đỗ Mỹ Linh khi chồng Chủ tịch Hà Nội FC "đánh dấu chủ quyền" giữa chốn đông nguời

Hoa hậu Việt Nam năm 2016 thường xuyên xuất hiện cùng ông xã trên sân cỏ để cổ vũ Hà Nội FC.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTik lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Đỗ Mỹ Linh và chồng tay trong tay, cười nói rời sân sau khi chung vui với CLB Hà Nội trong khuôn khổ giải Siêu cúp Quốc gia 2022.

Phản ứng của Đỗ Mỹ Linh khi chồng Chủ tịch Hà Nội FC "đánh dấu chủ quyền" giữa chốn đông nguời - 1

Nàng hậu Việt Nam năm 2016 cười ngại ngùng khi chồng chia sẻ về chuyện giữ vợ giữa chốn đông người

Trong quá trình di chuyển, khi có người trêu rằng thấy vợ đẹp nên giữ khư khư, không cho vợ thoải mái, con trai út Bầu Hiển không ngại "tuyên bố chủ quyền: “Phải cẩn thận chứ! Giờ đất chật người đông lắm. Anh để ý quá!”. Nghe chia sẻ của chồng, người đẹp Hà thành ngại ngùng và cười rất tươi, cúi đầu chào mọi người, nhanh chóng bước đi.

Trước đó, khi cùng nâng cúp với CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang cũng nắm tay vợ xuống sân chung vui. Cả hai quấn quýt không rời. Khác với những lần xuất hiện trước, lần này cặp đôi không né tránh thân mật trước camera. Theo một vài bình luận thì trước đó, ông xã mỹ nhân sinh năm 1996 từng bị dân mạng "trừ điểm" vì cho rằng anh ít quan tâm, kề cận vợ mỗi khi cả 2 cùng xuất hiện. 

Cả hai quấn quýt không rời

Clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng, nhiều người dành lời khen ngợi sự đẹp đôi, ngọt ngào của cả hai. Đồng thời, nhiều người cho rằng chồng Đỗ Mỹ Linh tuy còn trẻ tuổi nhưng ứng xử vô cùng khéo léo, tinh tế. "Tại hôm nọ soi chồng đi trước không nhìn vợ nên hôm nay khoác tay luôn cho khỏi soi", "Cặp đôi nhẹ nhàng không phô trương", "Cứ xuất hiện rồi tình tứ thế này có phải thích không", "Giỏi, ít tuổi mà rất tài năng",... là một vài bình luận của cư dân mạng.

Sau đám cưới, vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cởi mở hơn về đời tư. Trên các trang mạng xã hội cá nhân người đẹp 9X thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên ông xã như đi chơi, đi ăn hoặc cùng xuất hiện tại sự kiện. Điều này phần nào cho thấy doanh nhân Đỗ Vinh Quang không chỉ là một doanh nhân tài năng mà còn là người chồng rất tâm lý, chiều vợ.

Kể từ sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh cũng hạn chế tham gia các hoạt động showbiz nhưng thường xuyên xuất hiện trên khán đài cùng chồng trong các giải đấu. Nhiều dân mạng còn nói người đẹp cứ ra sân ủng hộ chồng là CLB Hà Nội ẵm cúp. Sau khi kết hôn, nàng hậu sinh năm 1996 đã trở lại với công việc biên tập viên tại Đài truyền hình và hạn chế xuất hiện trong các sự kiện Vbiz.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất