Phương Mỹ Chi than "19 tuổi không 1 ai theo đuổi", TikToker gần 5 triệu view liền tỏ tình

Được bày tỏ tình cảm nhưng thái độ của Phương Mỹ Chi "lạ lắm".

Mới đây trên Fanpage, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nói về chuyện tình yêu. Theo đó trong lần trả lời phỏng vấn Dân trí mới đây, học trò Hiền Thục tiết lộ: "Phương Mỹ Chi ở tuổi 19: Không ai dám tỏ tình với tôi". Cô cũng nhận xét bản thân là người hiền lành, dễ thương nhưng không ai dám tới gần, giống như sợ mình.

Phương Mỹ Chi than "19 tuổi không 1 ai theo đuổi", TikToker gần 5 triệu view liền tỏ tình - 1

Phương Mỹ Chi 

Bên dưới bài chia sẻ của cô, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đồng loạt "an ủi" và công khai "bày tỏ tình cảm". Đặc biệt, hot TikToker Phạm Đức Anh cũng để lại dòng bình luận: "Anh yêu em". Đáp lại, giọng ca sinh năm 2003 dí dỏm viết: "Em lạy anh".

Phương Mỹ Chi than "19 tuổi không 1 ai theo đuổi", TikToker gần 5 triệu view liền tỏ tình - 2

Đức Anh và Phương Mỹ Chi có mối quan hệ thân thiết 

Phương Mỹ Chi than "19 tuổi không 1 ai theo đuổi", TikToker gần 5 triệu view liền tỏ tình - 3

Được tỏ tình nhưng thái độ của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người bật cười 

Phương Mỹ Chi và Đức Anh đã quen nhau khá lâu và có mối quan hệ thân thiết. Không thường xuyên gặp gỡ nhưng cả hai chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội. Có khoảng thời gian học trò Hiền Thục đầu tư khá nhiều vào TikTok khiến nhiều người tò mò liệu có chuyển hẳn sang mảng TikToker, tuy nhiên Phương Mỹ Chi vẫn đi diễn đều đặn, ra mắt các sản phẩm âm nhạc và thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Trong khi đó Phạm Đức Anh là TikToker nổi tiếng có gần 5 triệu view. Các video của anh có nội dung "đột nhập" nhà nhiều nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi, Lynk Lee... và biến họ thành cameo cho clip của mình. Cụ thể, khi chấp nhận thử thách "nhảy vào nhà" một sao Việt nào đó, hot TikToker sẽ xuất hiện ở tư gia của các ngôi sao với những tình huống bất ngờ. Đặc biệt, các nghệ sĩ cũng tham gia diễn xuất khiến clip thêm phần ấn tượng.

Phương Mỹ Chi than "19 tuổi không 1 ai theo đuổi", TikToker gần 5 triệu view liền tỏ tình - 4

Anh được chú ý với series "nhảy vào nhà" sao Việt 

Điều này khiến không ít người đồn đoán rằng nam TikToker có gia thế "không phải dạng vừa", có thể là con trai “chủ tịch”. Tuy nhiên Phạm Đức Anh từng chia sẻ với truyền thông rằng mình sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, từ nhỏ không biết bố là ai, anh trai phải uống nước gạo thay sữa.

Vốn đam mê với nghệ thuật nên 9X cùng nhóm bạn mày mò trở thành YouTuber từ năm 2017 và nhận nút bạc chỉ sau vài tuần nhờ nội dung thú vị. Tuy nhiên phải đến series "nhảy vào nhà" sao Việt TikToker sinh năm 1994 mới thật sự được chú ý từ khán giả. 

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.