Phương Oanh từng đóng nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh

Nữ diễn viên phim "Quỳnh búp bê" có nhiều cảnh quay táo bạo trên màn ảnh.

Ngày 26/8, Phương Oanh là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam khi xác nhận đang hẹn hò với shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình). Ngay sau đó, mọi thông tin về sự nghiệp đời tư của nữ diễn viên quê Hà Nam khiến nhiều người tò mò.

Phương Oanh từng đóng nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh - 1

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng như hiện nay, mỹ nhân sinh năm 1989 từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Sau bộ phim Quỳnh búp bê, cái tên Phương Oanh vụt sáng thành sao. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Nàng dâu order, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân. Trong sự nghiệp phim ảnh, Phương Oanh có nhiều cảnh nóng táo bạo. Đặc biệt, cô còn gây bất ngờ khi 3 lần đóng vai bị cưỡng bức trên màn ảnh. 

Phương Oanh từng đóng nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh - 2

Năm 2018, Phương Oanh gây "bão" màn ảnh Việt với bộ phim Quỳnh búp bê. Đảm nhận vai nữ chính tên Quỳnh, bị lừa bán vào động Thiên Thai, diễn xuất của Phương Oanh trong phim nhận được nhiều lời khen của khán giả. Trong Quỳnh búp bê, người đẹp 8X có khá nhiều cảnh nóng. Chia sẻ về cảnh quay bị bố dượng (Đồng Thanh Bình đóng) cưỡng bức trên báo Vnexpress, Phương Oanh cho biết, khi thấy đồng nghiệp ngượng ngùng, không dám xé áo mình, cô liền giục "Anh ơi, anh làm đi, làm tới đi".

Phương Oanh từng đóng nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh - 3

Theo lý giải của Phương Oanh, vì đây là cảnh bị cưỡng bức nên nhân vật nữ phải giãy giụa. Nhưng đồng nghiệp nam không làm tới mà cô vẫn giãy thì không hợp lý nên Phương Oanh đã giục Đồng Thanh Bình để anh không cảm thấy ngại. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, khi đóng cảnh nóng, các diễn viên đều được che chắn cẩn thận bằng áo quây, quần đùi nên không bị lộ điểm nhạy cảm.

Phương Oanh từng đóng nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh - 4

Ngoài những cảnh cưỡng bức, bị hành hạ, nhân vật Quỳnh của Phương Oanh còn có tình cảm với Cảnh (Doãn Quốc Đam). Cả hai có nụ hôn ở tập 15 trước khi Cảnh bị giang hồ đoạt mạng. Nói về cảnh hôn với Doãn Quốc Đam, Phương Oanh cho biết: "Cảnh đó như là một ngọn gió, một viên kẹo, thay đổi vị đắng, vị chua chát trong suốt phim". Được biết, chi tiết này ban đầu không có trong kịch bản nhưng được thêm vào để chiều lòng khán giả.

Phương Oanh từng đóng nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh - 5

Khi đóng vai cô gái quê trong Cô gái nhà người ta, Phương Oanh cũng có cảnh bị cưỡng bức. Chia sẻ về hậu trường cảnh quay trên báo VietNamNet, nữ diễn viên cho biết:  "Nói cảnh cưỡng hiếp nhạy cảm nhưng khi quay lại không có gì cả. Để lên phim còn do góc máy, hiệu ứng không gian, âm thanh, tình tiết nên khán giả nhìn thì tưởng là cảnh nóng nhưng lúc quay lại khá đơn giản. Chúng tôi cũng không động chạm về thể xác nên không có chút gì ngại ngùng. Chỉ duy nhất cậu ấy đưa tay vuốt lên đùi, trên chân tôi, sau đó thì đẩy người ra... và mọi thứ như mọi người đã thấy chứ không phải cảnh ân ái gì đó để động chạm về thể xác gây sự ngại ngùng cho hai đứa cả". 

Phương Oanh cho biết thêm, cảnh quay này không hề mất thời gian bởi cô và Trọng Lân làm một đúp ăn luôn. Trước đó, khi đóng phim Hoa bay, Phương Oanh cũng có cảnh quay bị cưỡng bức. 

Phương Oanh từng đóng nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh - 6

Trong phim Hương vị tình thân, Phương Oanh có nhiều cảnh hôn tình tứ với bạn diễn là Mạnh Trường. Chia sẻ trên báo VietNamNet, Phương Oanh tiết lộ cảnh hôn trên màn ảnh chỉ ngắn ngủi vài giây nhưng cô và Mạnh Trường phải đứng giữa nắng biển mấy tiếng đồng hồ để quay. Sau khi hoàn thành phân cảnh này, nữ diễn viên bị cảm vì thời tiết nắng gắt.

Phương Oanh từng đóng nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh - 7

Từng đóng nhiều cảnh nóng nhưng ít ai biết rằng Phương Oanh từng từ chối một bộ phim hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc. Trong bài phỏng vấn trên báo Dân Trí vào năm 2019, Phương Oanh đã xác nhận điều này. Nữ diễn viên cho biết, do phim có nhiều cảnh nóng, phải khỏa thân có sự va chạm cơ thể với bạn nam, có ê-kip rất đông xung quanh, cô cảm thấy ngại, không thể diễn được nên đã từ chối.

Minh Phương (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.