Phương Thanh trở lại đầy bùng nổ sau 12 năm bằng mini liveshow đặc biệt

Trung tuần tháng 7 vừa qua, Mini Liveshow “Chuyện về người con gái” đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt đánh dấu sự trở lại của Phương Thanh sau 12 năm.

Phương Thanh trở lại đầy bùng nổ sau 12 năm bằng mini liveshow đặc biệt - 1

Poster MV "Chuyện người con gái".

 Đã từ lâu rồi người yêu mến giọng ca Phương Thanh mới thấy cô bùng cháy trên sân khấu, và cũng từ rất lâu rồi nữ ca sỹ không tự làm show. Nên đây có thể được coi là lần trở lại được đầu tư bài bản về tất cả mọi thứ mà cô muốn dành tặng cho khán giả yêu thương mình. 

Cùng thời điểm mini liveshow diễn ra, MV “Chuyện về người con gái”. cũng chính thức được phát hành trên các nền tảng mạng xã hội. MV này với sự tham gia của Doãn Chí Kiên là một nhân vật không mấy xa lạ với khán giả trong thời gian gần đây khi xuất hiện nhiều cùng ca sỹ Phương Thanh.

Phương Thanh trở lại đầy bùng nổ sau 12 năm bằng mini liveshow đặc biệt - 2

Doãn Chí Kiên đồng hành cùng Phương Thanh trong sản phẩm mới lần này.

MV kể về một mối tình kỳ lạ giữa một chàng trai và cô ca sỹ. Tình yêu của hai người dành cho nhau dần hình thành trong tâm trí, khi một tình yêu chưa đủ duyên thì những gì người này nghĩ là người kia cũng chạm tới. Cùng xuất hiện một địa điểm nhưng khác thời gian, cùng đọc chung một cuốn sách nhưng lại không thể gặp nhau. Khi tâm luôn hướng về nhau thì người ta sẽ tự cảm nhận bằng trái tim của người con gái ấy đang hát cho chính mình. Đến một ngày tình yêu đủ lớn, họ sẽ can đảm tìm gặp nhau.

Phương Thanh trở lại đầy bùng nổ sau 12 năm bằng mini liveshow đặc biệt - 3

Phương Thanh và bạn diễn Doãn Chí Kiên.

Ca sỹ Phương Thanh chia sẻ: “Tròn 12 năm kể từ những biến cố đến như một sự tình cờ được sắp đặt thì nay Phương Thanh đã đủ sự tự tin và mạnh mẽ để bước tiếp con đường của chính mình. MV và Mini Liveshow lần này là một trong rất nhiều những dự án mà Thanh cùng với ekip của mình ấp ủ suốt thời gian qua. Và nhân duyên đến thật bất ngờ khi Doãn Chí Kiên rất giống với Vĩnh Thới trong “Một thời đã xa” cách đây 25 năm nên Thanh có đưa những hình ảnh trước kia vào MV lần nay như một kỷ niệm thật đẹp của riêng mình. Thật may mắn khi được làm việc cùng với các bạn trẻ 9X như K-ICM, Doãn Chí Kiên, Nguyễn Công Tú,… nên Phương Thanh có được nguồn năng lượng mới và dần thích nghi được với hiện tại.” 

Phương Thanh trở lại đầy bùng nổ sau 12 năm bằng mini liveshow đặc biệt - 4

Sau 12 năm "im ắng", Phương Thanh sẽ trở lại và cháy hết mình trên sân khấu âm nhạc.

Để thực hiện MV lần này cả ekip đã dốc sức để làm nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo được mọi thứ hoàn hảo chỉ trong vòng hơn một tháng. Cùng với những khó khăn về thời tiết, bối cảnh,… đã tạo nên một thử thách rất lớn cho sản phẩm lần này. 

Theo Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất