Quang Lê tiết lộ giá cát-xê "gây choáng" khi hát cho doanh nghiệp, đám cưới đại gia Hà Tĩnh

Theo Quang Lê, tùy chương trình mà anh cân đối, đưa ra mức cát-xê phù hợp để có cơ hội mang tiếng hát phục vụ khán giả.

Vào ngày 24/09 tới tại TP.HCM, Quang Lê sẽ tổ chức show diễn mang tên “Hát với người tình”. Đây là dịp anh hội ngộ khán giả sau 2 năm im ắng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nam danh ca mời thêm các đồng nghiệp thân thiết biểu diễn như Như Quỳnh, Mai Thiên Vân, Phương Mỹ Chi, Lâm Nhật Tiến...

Dịp này, Quang Lê tiết lộ với chúng tôi rằng, thời anh mới vào nghề, Như Quỳnh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Nếu đàn chị được bầu show trả 3.000 USD một chương trình hát 2 đến 3 bài thì Quang Lê đi hát với giá 500 USD.

"Với tôi 500 USD cũng nhiều, đồng tiền hồi đó có giá hơn bây giờ. Lúc đó tôi cũng phấn đấu để đi lên. Sau khi cuốn băng có bài Sương trắng miền quê ngoại phát hành, bầu show tự nâng gấp 3 lần để giành lịch của tôi, book độc quyền nguyên năm. Người nâng giá cho tôi lên 1.500 USD đó chính là chồng ca sĩ Thu Phương”, Quang Lê nói.

Quang Lê tiết lộ giá cát-xê "gây choáng" khi hát cho doanh nghiệp, đám cưới đại gia Hà Tĩnh - 1

Quang Lê thời mới vào nghề

Lên ca sĩ hạng A, tất bật chạy show cả trong nước và hải ngoại nhưng Quang Lê hiếm khi khoe nhà cửa, xe cộ. Thấy các đồng nghiệp có nhiều tài sản, anh không chạnh lòng. "Tính tôi trầm lặng, người Huế mà nên sống khép kín, không thích khoe khoang. Tôi sống không có gì tham vọng. Nếu tôi có trúng số 100 triệu USD cũng không biết mình làm gì, có mua 10 biệt thự ngắm thì mình cũng chỉ ở một chỗ. Tôi suy nghĩ đơn giản lắm, nếu có số tiền lớn thì mình sẽ san sẻ cho những người khó khăn hơn", anh nói.

Quang Lê cũng tiết lộ anh rất ít nhận đi hát đám cưới dù lương cao, hiếm hoi dịp phải đi vì mối quan hệ quá thân tình như đám cưới nhà đại gia ở Hà Tĩnh từng gây xôn xao. Nói về tin đồn từng được trả nửa tỷ đồng đi hát đám cưới, Quang Lê thừa nhận: "Cái đó là do quản lý và gia chủ họ tặng quà. Mà đã là quà tặng thì tại sao phải từ chối tấm lòng đó". Nam danh ca cũng tiết lộ cát-xê anh đi hát sự kiện doanh nghiệp vượt 10.000 USD vì khi đó là phục vụ cho nhóm riêng, còn hát ở phòng trà,các chương trình văn nghệ gặp gỡ khán giả anh lấy giá rất mềm nhằm tạo điều kiện cho bầu show, nhà sản xuất.

"Khán giả đâu có nhiều tiền mua vé, họ đến nghe mình hát là tiền túi khán giả. Tôi hát phòng trà có mấy chục triệu đồng, phòng trà có trăm rưỡi người, hét lên người ta lấy đâu ra mà trả mình. Tôi phải cân đối chi phí cho khán giả có cơ hội xem”, Quang Lê bày tỏ.

Quang Lê tiết lộ giá cát-xê "gây choáng" khi hát cho doanh nghiệp, đám cưới đại gia Hà Tĩnh - 2

Giọng ca sinh năm 1979 từng nhận nửa tỷ đồng hát đám cưới ở Hà Tĩnh

Nhắc đến show diễn “Hát với người tình” sắp tới, Quang Lê cho biết anh đã đầu tư 6 tỷ đồng. Dạ tiệc này nam ca sĩ muốn hướng đến phân khúc khán giả có điều kiện.

“Họ vừa ăn ngon, vừa thưởng thức những bài hát yêu thích bên người thân, gia đình trong không gian vô cùng gần gũi, ấm cúng. Kỳ này tôi chọn nhà hàng lớn tổ chức cũng là quyết định vô cùng mạo hiểm. Sảnh 1.000 người nhưng tôi chỉ chốt 600 chỗ. Lúc nhà hàng đưa hóa đơn tiền ăn tiền uống và phục vụ đã gần 2 tỷ đồng, tôi tá hỏa luôn. Tôi nói thầm chi phí này còn đắt hơn gấp đôi bên Mỹ, chưa tính sân khấu âm thanh, ánh sáng, cát-xê ca sĩ. Chương trình này tôi phải đầu tư 6 tỷ đồng, cho nên tôi huề vốn là may mắn, lỗ là có khả năng”, Quang Lê nói thêm.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.