Quốc Trường, Nguyên Vũ bê tráp cho đám hỏi “lớn nhất nhì miền Tây” của Hà Trí Quang

Đám hỏi của Hà Trí Quang và bạn trai Thanh Đoàn được nhiều người nhận xét là “lớn nhất nhì miền Tây”.

Sáng 19/10, nhà riêng của Hà Trí Quang tại TP.HCM được trang trí nhiều hoa tươi cho lễ đám hỏi. Sau thực hiện các nghi thức truyền thống, nhà trai cùng dàn bê tráp di chuyển xuống Đồng Tháp – quê nhà của Thanh Đoàn – làm lễ và đãi tiệc.

Dàn bê tráp cho nhà trai gồm 6 người, là những nghệ sĩ như Quốc Trường, Nguyên Vũ, Anh Tài, Huỳnh Quý, Đạt Nguyễn.

Quốc Trường, Nguyên Vũ bê tráp cho đám hỏi “lớn nhất nhì miền Tây” của Hà Trí Quang - 1

Dàn bê tráp tại nhà của Hà Trí Quang ở TP.HCM.

Quốc Trường, Nguyên Vũ bê tráp cho đám hỏi “lớn nhất nhì miền Tây” của Hà Trí Quang - 2

Khu vực làm lễ được trang trí nhiều hoa tươi.

Quốc Trường, Nguyên Vũ bê tráp cho đám hỏi “lớn nhất nhì miền Tây” của Hà Trí Quang - 3

Hà Trí Quang chụp ảnh cùng một người thân.

Chú rể diện áo dài khăn đóng màu đỏ nổi bật, nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Đám hỏi được thực hiện theo phong cách truyền thống, sinh lễ nhà trai gồm trầu cau, trái cây, rượu, bánh…

Trên trang cá nhân, diễn viên Quốc Trường chia sẻ: “Lại bưng mâm, chắc hơn một chục mâm rồi, nhưng lần này khác hơn, đặc biệt hơn, tuyệt vời. Chúc hai vợ chồng Hà Trí Quang trăm năm hạnh phúc”.

Tại Đồng Tháp, Thanh Đoàn cho biết đã mua hàng tấn hoa tươi về trang trí bàn gia tiên và không gian lễ đám hỏi. "Tôi sinh ra ở vùng quê nghèo nên họ hàng ít được dự những đám cưới hoành tráng. Tôi hi vọng mọi người đến đám hỏi của tôi và anh Quang sẽ đều thấy mãn nhãn, hài lòng", Thanh Đoàn nói.

Trước cổng tiệc, cặp đồng giới đặt thợ làm hai con rồng bằng lá dừa, hoa quả... thay vì cặp rồng - phượng như thường thấy. Bên cạnh đó, họ thiết kế sân khấu, bố trí âm thanh, ánh sáng để quan khách đến góp vui văn nghệ.

Quốc Trường, Nguyên Vũ bê tráp cho đám hỏi “lớn nhất nhì miền Tây” của Hà Trí Quang - 4

Không gian trang trí lễ đám hỏi của cặp đôi ở Đồng Tháp.

Theo Thanh Đoàn, đám hỏi của anh và Hà Trí Quang được trang trí cầu kỳ, tốn kém, nhiều bạn bè, người dân cũng nói đây là lễ gia tiên “lớn nhất nhì miền Tây”.

Hà Trí Quang và bạn trai đã có 5 năm quen biết và 2 năm sống chung một nhà. Cuối năm 2022, cặp đôi sang Thái Lan đón 2 con song sinh, 1 trai, 1 gái. Họ dùng phương pháp mang thai hộ để có con và khẳng định là “con ruột 100%”.

Về bạn trai, Hà Trí Quang nói Thanh Đoàn là người biết đối nhân xử thế, dung hòa mọi thứ trong gia đình. Trước đây, diễn viên dễ bốc đồng, nổi nóng. Song khi yêu bạn trai, anh thay đổi nhiều, trở nên điềm đạm, sống vui vẻ, tích cực hơn.

“Khi công khai tình cảm đồng giới, tôi lo sợ mất việc, làm hỏng tên tuổi đã gây dựng bao lâu. Nhưng tôi chấp nhận đánh đổi mọi thứ để được sống thật, cho người yêu một sự công nhận. Đến hiện tại, tôi thấy lựa chọn của mình là đúng đắn vì cả hai sống hạnh phúc”, Hà Trí Quang chia sẻ.

Quốc Trường, Nguyên Vũ bê tráp cho đám hỏi “lớn nhất nhì miền Tây” của Hà Trí Quang - 5

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn hiện là cặp đồng giới được khán giả quan tâm.

Hà Trí Quang sinh năm 1986, là diễn viên truyền hình nổi tiếng. Anh từng tham gia các phim như Lâu đài tình ái, Nghiệp sinh tử, Ải trần gian, Đoạn trường nam ai, Hoa dã quỳ, Những mảnh vỡ phù hoa, Khóc thầm, Dương cầm...

Thanh Đoàn là hiện tượng livestream, có 1,6 triệu người theo dõi trên Facebook. Anh từng ra mắt MV hát cùng ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Trên YouTube, người yêu của Hà Trí Quang cũng có nhiều phim ngắn hút hàng triệu lượt xem.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).