Quỳnh Anh Shyn sẽ là "The Face" trong show diễn tại Nhà Hát Lớn của Cường Đàm

Quỳnh Anh Shyn x C.Dam: Cuộc gặp gỡ của những “vũ trụ” thời trang.

Một năm sau thành công của Tuần lễ Thời Trang và Nghệ Thuật INFLOWING vào tháng 6/2022, Giám đốc Sáng tạo Cường Đàm quyết định hợp tác cùng Quỳnh Anh Shyn trong dự án có quy mô khủng mang tên RENDEZVOUS, diễn ra vào ngày 8/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Nàng fashionista nổi tiếng sẽ đảm nhận vai trò “The Face of C.Dam” với mong muốn lan tỏa thông điệp thời trang Việt Nam đến với giới trẻ trong nước cũng như quảng bá đến bạn bè quốc tế. 

Quỳnh Anh Shyn sẽ là "The Face" trong show diễn tại Nhà Hát Lớn của Cường Đàm - 1

RENDEZVOUS là dự án thời trang đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu theo hướng thời trang streetwear, phi giới tính và phá vỡ những khuôn mẫu.

Vẫn lấy cảm hứng từ chất vị lai và đương đại, RENDEZVOUS kể câu chuyện sáng tạo và ngôn ngữ thời trang qua chủ đề “Cuộc hẹn Đa vũ trụ". Trong chuỗi dự án RENDEZVOUS với khởi đầu là show diễn vào ngày 8/ 8/2023, Quỳnh Anh Shyn được Giám Đốc Sáng Tạo Cường Đàm “chọn mặt gửi vàng” trở thành gương mặt đại diện của C.Dam, hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ trong giới mộ điệu cũng như truyền thông, thông qua sự đồng điệu về phong cách và những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Quỳnh Anh Shyn – C.Dam: cuộc gặp gỡ của hai “vũ trụ” thời trang  

Quỳnh Anh Shyn không còn là cái tên xa lạ trong giới thời trang, đặc biệt là thế hệ Millennial-Z. Chinh phục những kinh đô thời trang bậc nhất thế giới (New York, London, Paris, Milan Fashion Week), cô ngày càng trưởng thành trong phong cách, cũng như khẳng định vị thế ngày một vững chắc trên hành trình trở thành một influencer thời trang cao cấp của khu vực và quốc tế. 

Quỳnh Anh Shyn sẽ là "The Face" trong show diễn tại Nhà Hát Lớn của Cường Đàm - 2

NTK Cường Đàm.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng C.Dam, Quỳnh Anh Shyn cho biết đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm một vai trò mới nên vô cùng háo hức bởi C.Dam là một trong những thương hiệu thời trang local cô yêu thích. Cô còn ngưỡng mộ tư duy thời trang của Giám đốc Sáng tạo Cường Đàm và tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa hai người.

“Tôi đã có khoảng thời gian dài tiếp xúc và sử dụng các thiết kế của C.Dam, tất cả đều mang đến sự thoải mái, an tâm về kiểu dáng, từng đường may rất chỉn chu và tinh tế. Đặc biệt, việc C.Dam rất chăm chút đến chất liệu sản phẩm nên các thiết kế khi diện lên, tôi khá ưng ý và tin tưởng để đồng hành cùng nhau trong lần kết hợp này” - Nữ fashionista chia sẻ.

Thông qua “cú bắt tay” cùng C.Dam, Quỳnh Anh Shyn hy vọng mở ra một “vũ trụ” thời trang của riêng mình, nơi cô chia sẻ về những góc nhìn, con đường thời trang hiện tại cũng như dự định tương lai trên hành trình khẳng định màu sắc thời trang riêng biệt của mình. Cô tin rằng, thời trang Việt Nam rất tiềm năng và “sẽ là một nhân tố đáng gờm trên bản đồ thời trang thế giới trong tương lai”. Nữ Fashionista mong muốn được đồng hành cùng các nhà thiết kế trong nước, tạo ra những sản phẩm thời trang có chất riêng và lan tỏa được thông điệp mạnh mẽ của thời trang Việt Nam đến với quốc tế. 

Quỳnh Anh Shyn sẽ là "The Face" trong show diễn tại Nhà Hát Lớn của Cường Đàm - 3

Fashionista Quỳnh Anh Shyn 

Giám đốc Sáng tạo Cường Đàm cho biết, thời gian gần đây anh bị thu hút bởi năng lượng của Quỳnh Anh Shyn thông qua cách mix-match, layout make-up kỳ quái… chưa từng xuất hiện trước đó. “Việc liên tục biến hóa hình ảnh, phong cách của Quỳnh Anh Shyn chứng tỏ cô không đặt ra cho mình bất cứ giới hạn nào. Với tôi, cô ấy đại diện cho một thế hệ mới trong thời trang, với những quan điểm vô cùng cởi mở, tiệm cận với những gì hiện hành trên thế giới. Chính cá tính thời trang đa sắc diện của Quỳnh Anh Shyn đã khai phóng cho Cường năng lượng sáng tạo trẻ trung hơn, hình thành nên bộ sưu tập RENDEZVOUS - Cuộc hẹn đa vũ trụ”. 

Quỳnh Anh Shyn sẽ là "The Face" trong show diễn tại Nhà Hát Lớn của Cường Đàm - 4

Xuyên suốt dự án RENDEZVOUS, Quỳnh Anh Shyn sẽ khoác lên người những thiết kế của C.Dam và thực hiện những bộ hình ấn tượng mang hơi thở đường phố và tinh thần trẻ trung đầy nhiệt lượng của thế hệ Gen Z.

Để chuẩn bị cho show diễn RENDEZVOUS vào ngày 8/8 tới, C.Dam cùng Fashionista Quỳnh Anh Shyn đang tìm kiếm những gương mặt người mẫu - những tiểu vũ trụ đa sắc diện để trình diễn và kể câu chuyện “Cuộc hẹn Đa vũ trụ”. Khác với năm trước, C.Dam mong muốn tìm kiếm sự đa dạng của các người mẫu qua hình thức Online Casting Call. 

Các người mẫu sẽ gửi Video ứng tuyển qua hình thức online nền tảng Tiktok. BTC sẽ lựa chọn ra 50 người mẫu có gương mặt thần thái nhất, những vũ trụ thời trang ấn tượng nhất để có mặt tại show diễn thời trang kết hợp nghệ thuật RENDEZVOUS tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 8/8. 

Quỳnh Anh Shyn sẽ là "The Face" trong show diễn tại Nhà Hát Lớn của Cường Đàm - 5

Quỳnh Anh Shyn còn xuất hiện ở vị trí quan trọng trong show diễn.

Quỳnh Anh Shyn và C.Dam không tìm kiếm những người mẫu với hình thể đẹp nhất, mà mong muốn được gặp gỡ với những “tiểu vũ trụ” cá tính, có màu sắc riêng biệt không thể trộn lẫn. Đây là cơ hội để những người mẫu chuyên và không chuyên có thêm trải nghiệm mới mẻ tại một show diễn được tổ chức và lên concept theo tiêu chuẩn quốc tế. 

RENDEZVOUS vào ngày 8/8 là show diễn thời trang hiếm hoi được diễn ra tại Nhà hát Lớn - một biểu tượng nổi bật về lịch sử, văn hóa của thủ đô Hà Nội. 

Quỳnh Anh Shyn sẽ là "The Face" trong show diễn tại Nhà Hát Lớn của Cường Đàm - 6

rong show, Giám đốc Sáng tạo Cường Đàm sẽ biến không gian quen thuộc của Nhà hát Lớn trở thành “vũ trụ” thời trang của riêng mình mà ở đó, mỗi model, mỗi vị khách là một tiểu “hành tinh”. 

Show diễn sẽ giới thiệu bộ sưu tập cùng tên RENDEZVOUS. Bộ sưu tập vẫn trung thành với chất vị lai và đương đại mà C.Dam theo đuổi từ show INFLOWING nhưng lại hứa hẹn về sự đột phá ở phong cách streetwear. Bộ sưu tập là cuộc gặp gỡ giữa vẻ xa hoa với sự gần gũi, giữa những tưởng tượng siêu thực với văn hoá đường phố quen thuộc. 

An Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong