Sắc vóc gợi cảm của Ninh Dương Lan Ngọc ở tuổi 33

Sau 15 năm hoạt động nghệ thuật, nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc được khán giả đánh giá là ngày càng thăng hạng.

Sắc vóc gợi cảm của Ninh Dương Lan Ngọc ở tuổi 33 - 1

Trong bộ ảnh mới nhất đánh dấu tuổi 33 sắp đến, Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan “đứng ngồi không yên” trước nhan sắc ngày càng thăng hạng, cùng thần thái cuốn hút trong từng khung hình.

Thời gian gần đây, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, thanh lịch mà mỹ nhân 9x luôn biết cách làm mới hình ảnh khi thử sức ở nhiều gout thời trang khác nhau. Từ loạt trang phục dự sự kiện đến street style đều cho thấy hình ảnh một cô nàng trưởng thành, tươi tắn và đầy gợi cảm. Thời gian gần đây, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, thanh lịch mà mỹ nhân 9x luôn biết cách làm mới hình ảnh khi thử sức ở nhiều gout thời trang khác nhau. Từ loạt trang phục dự sự kiện đến street style đều cho thấy hình ảnh một cô nàng trưởng thành, tươi tắn và đầy gợi cảm. Thời gian gần đây, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, thanh lịch mà mỹ nhân 9x luôn biết cách làm mới hình ảnh khi thử sức ở nhiều gout thời trang khác nhau. Từ loạt trang phục dự sự kiện đến street style đều cho thấy hình ảnh một cô nàng trưởng thành, tươi tắn và đầy gợi cảm.

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, thanh lịch mà mỹ nhân 9x luôn biết cách làm mới bản thân khi thử sức ở nhiều phong cách thời trang khác nhau. Từ loạt trang phục dự sự kiện đến street style đều cho thấy hình ảnh một diễn viên trưởng thành, tươi tắn và đầy gợi cảm.

Sắc vóc gợi cảm của Ninh Dương Lan Ngọc ở tuổi 33 - 4

Diện trang phục denim, sao phim “Cô Gái Từ Quá Khứ” khoe khéo làn da trắng mịn không tì vết cùng đôi chân dài miên man. 

Sắp đón tuổi 33, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết ngày sinh nhật đối với cô dần trở nên bình thường nhưng chính các fan khiến ngày này thêm phần ý nghĩa hơn rất nhiều. "Sau gia đình, khán giả - đặc biệt là các bé fan chính là những người yêu thương Ngọc nhiều nhất và Ngọc luôn trân quý vì điều đó. Hi vọng team Cám Con sẽ luôn gắn kết, cùng nhau viết thêm nhiều kỷ niệm thật đẹp”, cô chia sẻ. 

Sắc vóc gợi cảm của Ninh Dương Lan Ngọc ở tuổi 33 - 7

Chia sẻ thêm về dự định sắp đến, Lan Ngọc tiết lộ: “Ngọc cùng ê-kíp cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch nhưng nó nằm ngoài nghệ thuật và thiên về giáo dục. Ngọc thích làm về điều đó nhiều hơn nhưng mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Hi vọng sẽ có dịp chia sẻ nhiều hơn với khán giả, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê với công việc diễn viên”.

Sắc vóc gợi cảm của Ninh Dương Lan Ngọc ở tuổi 33 - 8

Năm 20 tuổi, Ninh Dương Lan Ngọc ghi dấu ấn với vai diễn đầu tay - Nương trong “Cánh Đồng Bất Tận”. Sau thành công của bộ phim với loạt giải thưởng danh giá, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc của làng điện ảnh Việt. Cho đến nay, mỹ nhân 9x đã đánh dấu tên tuổi qua nhiều bộ phim như Vừa đi vừa khóc, Mối tình đầu của tôi, Gái già lắm chiêu 2 và 3, Cua lại vợ bầu và gần nhất là Cô Gái Từ Quá Khứ… Qua mỗi vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc đều cố gắng chứng minh tài năng diễn xuất của mình. 

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất