Sao nữ bỏ bạn trai nghèo lấy đại gia, giờ còng lưng gánh nợ gần 500 tỷ

Tiểu tam quyết lấy đại gia giờ khốn đốn vì khoản nợ trăm tỷ thế này.

Đồng Lôi tuy không phải là cái tên đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ, song cô vẫn nhận được sự yêu mến và công nhận qua một số tác phẩm như: Eo biển Đài Loan, Phong vũ thập nhị liên, Lượng kiếm,…

Sao nữ bỏ bạn trai nghèo lấy đại gia, giờ còng lưng gánh nợ gần 500 tỷ - 1

Đồng Lôi được nhiều người yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng. 

Bước chân vào giới giải trí từ năm 2001, Đồng Lôi sớm tạo được thiện cảm với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, đằm thắm. Ngoài đời, chuyện tình đẹp giữa nữ diễn viên họ Đồng và bạn trai Chu Nhất Vi cũng được nhiều người quan tâm. Được biết, cả hai quen nhau khi cùng tham gia bộ phim Đoá đào nở như ánh mặt trời rồi nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Sao nữ bỏ bạn trai nghèo lấy đại gia, giờ còng lưng gánh nợ gần 500 tỷ - 2

Chuyện tình giữa Đồng Lôi và Chu Nhất Vi được nhiều người ngưỡng mộ. 

Suốt 5 năm hẹn hò, có thể nói chuyện tình giữa Đồng Lôi và Chu Nhất Vi vẫn luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những cử chỉ ngọt ngào cả hai dành cho nhau. Không chỉ thuận lợi trong chuyện tình cảm, mà ngay cả sự nghiệp của Đồng Lôi cũng không ngừng phát triển, nhưng trái lại với bạn gái, Chu Nhất Vi lại là một cái tên vô danh không ai biết đến.

Năm 2011, Đồng Lôi tuyên bố chia tay Chu Nhất Vi khiến nhiều người tiếc nuối. Sau đó một năm, nữ diễn viên kết hôn với đại gia Chu Húc Huy nhưng không công khai. Mãi cho đến khi cô có thai và sinh con thì danh tính người chồng đại gia mới được tiết lộ. Sau này, người ta phát hiện thời điểm Đồng Lôi quen đại gia họ Chu thì ông ta vẫn đang là người đàn ông có gia đình.

Điều này khiến Đồng Lôi nhận chỉ trích nặng nề từ công chúng khi chen chân, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Bỗng chốc mọi hình tượng đẹp của cô bị sụp đổ và trở thành tiểu tam bị nhiều người lên án.

Sao nữ bỏ bạn trai nghèo lấy đại gia, giờ còng lưng gánh nợ gần 500 tỷ - 3

Đồng Lôi chia tay bạn trai nghèo để lấy chồng đại gia.

Thế nhưng cuộc sống hạnh phúc của Đồng Lôi cùng chồng đại gia và con gái không kéo dài được lâu. Chu Húc Huy bất ngờ phải đối mặt với nguy cơ phá sản và mắc nợ lên tới 140 triệu NDT (hơn 487 tỷ đồng). Bấy giờ, Đồng Lôi bắt buộc phải quay trở lại giới showbiz để kiếm tiền trả nợ thay chồng.

Sao nữ bỏ bạn trai nghèo lấy đại gia, giờ còng lưng gánh nợ gần 500 tỷ - 4

Đồng Lôi quay lại làng giải trí nhưng không còn được đón nhận như xưa.

Điều khó khăn là hiện tại, Đồng Lôi đã không còn vị trí cũng như sức hút trong làng giải trí. Cộng thêm việc danh tiếng của Đồng Lôi đã sụt giảm nghiêm trọng khi bị phát hiện là tiểu tam chen chân vào cuộc hôn nhân của Chu Húc Huy, nên cô gặp rất nhiều khó khăn. Các tác phẩm trên màn ảnh của Đồng Lôi giờ đây khá mờ nhạt và không còn được sự đón nhận từ công chúng nữa.

Thu Hà (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một năm thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021: Đưa văn hóa vào cuộc sống, xây dựng hệ giá trị gia đình - Tiếp cận hệ giá trị gia đình từ văn hóa

Một năm thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021: Đưa văn hóa vào cuộc sống, xây dựng hệ giá trị gia đình - Tiếp cận hệ giá trị gia đình từ văn hóa

“Gia đình là một hình thức có tính lịch sử của tổ chức đời sống chung của loài người, giữa nam giới và nữ giới (....). Gia đình phản ánh tất cả những mâu thuẫn thu nhỏ lại của sự phát triển xã hội” (Từ điển Triết học, Nxb Sự thật, 1976, tr. 353-355). Người Việt Nam thời nay quen với câu khẩu hiệu “Tổ quốc hòa bình, gia đình hạnh phúc”.

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.